Bảo Hiểm ManuLife – Những Thông Tin Quan Trọng Cần Phải Biết

bao hiem manulife

Bạn đang có ý định mua bảo hiểm của Manulife. Vậy bảo hiểm manulife có tốt không? Có nên mua bảo hiểm manulife không? Nên mua gói bảo hiểm nào tốt nhất của manulife? Đó là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Để trả lời cho tất cả các câu trả lời trên, trong bài viết hôm nay sẽ tổng hợp những đặc điểm chính của sản phẩm bảo hiểm manulife để các bạn biết và lựa chọn.

Manulife Là Gì?

Công ty TNHH bảo hiểm Manulife Việt Nam thuộc tập đoàn tài chính có trụ sở tại Toronto Canada, được thành lập cách đây hơn 100 năm (1887). Tự hào là công ty bảo hiểm hàng đầu trên thế giới với số vốn hóa hơn 25 tỷ USD tính theo thời điểm hiện tại.

Manulife có mặt ở Việt Nam từ năm 1999 có trụ sở chính là tòa nhà Manulife plaza, số 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận &, T.P Hồ Chính Minh.

  • Số điện thoại : 028 5416 6888
  • Fax : 028 5416 1818
  • Đường dây nóng : 1900 1776

Hiện nay Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng có nhu cầu khác nhau. Nếu tính theo vốn điều lệ thì đây là công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam với gần 900.000 khách hàng, có 62 văn phòng đại diện trải rộng khắp 46 tỉnh thành trên cả nước.

Với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife không ngừng phát triển và đã xây dựng được sự tin tưởng vững chắc, sự uy tín trên thị trường bảo hiểm.

Trong những năm qua Munulife đạt được mốt số danh hiêu cao quý như: Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam (2017), Dịch vụ bảo hiểm tốt nhất Việt Nam ( 2017), Giải thưởng rồng vàng việt ( 2008, 2009, 2011, 2014).

Các Gói Bảo Hiểm Của Manulife

Để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, Manulife đã cho ra đời nhiều gói bảo hiểm đa dạng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn gói bảo hiểm cho bản thân mình, cho gia đình…

bao hiem

Sản Phẩm Dành Cho Khách Hàng Cá Nhân

1. Gói bảo hiểm Hành Trình Hạnh Phúc

2. Gói bảo hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp

3. Gói bảo hiểm Chắp Cánh Tương Lai

4. Gói bảo hiểm Gia Đình Tôi yêu

5. Gói bảo hiểm Điểm Tựa Đầu Tư

Có Nên Mua Bảo Hiểm Manulife không

Có nên mua bảo hiểm manulife không là câu hỏi cũng như thắc mắc và sự đắn đo của mỗi người, để có câu trả lời chính xác nhất các bạn cần nắm được những thông tin sau:

1. Bạn được hỗ trợ tìa chính kịp thời khi không may gặp tai nạn, rủi ro…

Trong cuộc sống hàng ngày ai ai cũng muốn bản thân và những người mình yêu quý được khỏe mạnh, bình an. Nhưng rủi ro là điều không thể đoán trước được, nó có thể sảy ra bất cứ lúc nào, và tại thời điểm đó vấn đề kinh tế để khắc phục hậu quả sảy ra là điều rất cần thiết.Nhưng có thể nhờ ai, ai cho ta tiền, họ có sẵn sàng giúp đỡ hay không, số tiền lớn như thế thì vay ở đâu…

Lúc này câu trả lời là bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ để công ty bảo hiểm hỗ trợ cho bạn một khoản tài chính khi chẳng may gặp sự cố, rủi ro…

2. Bạn có muốn đảm bảo cho tương lai con cái sau này

Đối với bậc làm cha làm mẹ, con cái là thứ quý giá rất trên đời, bố mẹ sẵn sàng đánh đổi tất cả mọi thứ vì con cái của mình.

Trách nhiệm với con cái là một quá trình dài trong cuộc đời, áp lực hơn là khi gặp phải những khó khăn trong cuộc sống như ốm đau bênh tật, thất nghiệp, tiền học phí,chi tiêu gia đình…không ai biết trước tương lai, chuyện gì cũng có thể sảy ra. Vậy khi đó ai là người sẽ chăm lo, đảm bảo một cuộc sống tốt nhất cho con mình.

Chình vì thế bạn càng nên tham gia bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo vấn đề tài chính về sau, đảm bảo cho tương lai con cái sau này khi gặp bất cứ vấn đề gì sảy ra.

3. Báo hiếu cha mẹ

Để báo hiếu cho cha mẹ của mình, không chỉ là một người con ngoan tài giỏi, mua nhà mua xe cho bố mẹ…

Một gói bảo hiểm nhân thọ tặng bố mẹ như một người bạn dịu dàng bên ông bà khi về già, đây không chỉ là một món quà mà gửi gắm vào đó là tất cả lòng yêu thương thành kính, sự báo đáp, chăm sóc tốt nhất cho họ.

4. Gia đình được bảo vệ toàn diện

Gia đình là quan trọng nhất, không gì có thể đánh đổi được hạnh phúc gia đình, đây chính là nơi gieo mầm cho cuộc đời hạnh phúc của bạn.

Có ai mà không muốn có một gia đình trọn vẹn để có được đầy đủ tình yêu và mong muốn được bảo vệ gia đình đó. Đây chính là điều là bảo hiểm nhân thọ hướng tới. 

Một gia đình nếu chưa dư dả về kinh tế có thể tham gia trên cùng một hợp đồng bảo hiểm nhận thọ, khi đó tất cả các thành viên trong gia đình đều được chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến 70 tuổi.

Một gói bảo hiểm nhân thọ cho cả nhà để mang đến sự an tâm nhất, bảo vệ các thành viên trong gia đình toàn diện nhất.

5. Hưởng tuổi già trọn vẹn

Sinh lão bệnh tử là điều tất yếu, tuổi già là điều không ai mong muốn nhưng không một ai tránh được quy luật tự nhiên, không ai muốn làm gánh nặng cho con cái khi mình về già, sức yếu tay mềm, bệnh tật, đau ốm.

Đau thương hơn, nhiều trường hợp khi về già ốm đau con cái bận đi làm ăn xa, không ở bên cạnh cha me, con cái cũng không dư dả về kinh tế, tiền chi tiêu viện phí, thuốc men đắt đỏ… lúc này mới thấy bảo hiểm nhân thọ quan trọng biết nhường nào.

Như vậy

Câu hỏi có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không đã được trả lời. Cho dù bạn là ai đi nữa thì bạn cũng nên mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ sẽ gắn liền với bạn trong cuộc sống, nó như một chiếc ô che chở, bảo vệ và đồng hành cùng với bạn.

BÀI VIẾT HAY

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *