Hướng dẫn cách đăng ký sàn remitano nhanh chóng và hiệu quả

Sàn tiền điện tử remitano là một trong những đơn vị thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia. Mục đích chính của họ là thực hiện đăng ký. Vậy cách đăng ký sàn remitano là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nội dung dưới đây để có thể cập nhật những thông tin cơ bản. Ngoài ra, chúng ta còn có thể nắm bắt được các thao tác đơn giản để có tài khoản giao dịch tại đây.

Sàn remitano là gì?

Sàn remitano là sàn giao dịch nổi tiếng từ lâu với nhiệm vụ chuyên thực hiện giao dịch đồng tiền mã hóa. Sàn này chính là sản phẩm của Babylon Solutions Limited. Sàn được thành lập ở Seychelles, chuyên thực hiện cung cấp giải pháp giao dịch Bitcoin P2P – địa điểm mua bán đồng tiền điện tử dễ dàng và đảm bảo an toàn.

Tìm hiểu sàn giao dịch điện tử remitano
Tìm hiểu những thông tin cơ bản của sàn giao dịch điện tử remitano

Đã có rất nhiều nhà đầu tư từng thực hiện giao dịch và đánh giá rằng, remitano có giao diện đơn giản và rất dễ dàng để sử dụng trong việc mua/bán trao đổi tiền mã hóa. Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ nhân viên tại đây cũng rất nhiệt tình, có thể hỗ trợ khách hàng 24/7 với mức phí giao dịch cũng hoàn toàn hợp lý.

Thực tế, hệ thống sàn giao dịch tiền điện tử remitano xây dựng bởi rất nhiều chuyên gia có chuyên môn cao. Họ là những người có rất nhiều kinh nghiệm làm việc tại các hệ thống ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn,…

Một số giao dịch hiện đang được hỗ trợ bởi remitano là:

 • Giao dịch P2P.
 • Invest.
 • Swap.

Sàn Remitano cung cấp các sản phẩm

 • Mua & Bán: Giao dịch mua bán tiền mã hóa như BTC, ETH, DOGE, XRP… bằng tiền pháp định VND.
 • Giao dịch lướt sóng: Giao dịch những đồng coin tại các khung thời gian ngắn: phút, giờ, ngày, tuần để tìm kiếm lợi nhuận. Hình thức này tương tự như hình thức Trading.
 • Swap: Chuyển đổi qua lại giữa những loại tiền số, ví dụ như: BTC – ETH, USDT- BTC…
 • Kiếm RENEC: Tham gia vào đào miễn phí token của sàn Remitano. RENEC (Remitano Network Coin) – đây là token chính thức của mạng Remitano Network. Mục đích ra đời blockchain này giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch nhanh chóng với mức phí rẻ hơn, ký quỹ an toàn và thực hiện các hợp đồng thông minh phức tạp bằng cách sử dụng token RENEC.
 • NFT5: Đây là nền tảng số 1 kết nối những người sáng tạo và cộng đồng nhà đầu tư trên khắp thế giới. Ra đời vào ngày 21/01/2022.

Hướng dẫn cách đăng ký sàn remitano

Các bước để thực hiện cách đăng ký tài khoản sàn remitano rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ theo các hướng dẫn dưới đây là có thể hoàn thành:

Cách đăng ký sàn remitano
Cách đăng ký sàn remitano

Bước 1: Chuẩn bị trước khi đăng ký và xác thực tài khoản.
Để thực hiện thể đăng ký và xác thực thành công tài khoản tại sàn Remitano bạn cần chuẩn bị:

 • Địa chỉ email cá nhân của bạn (nên dùng địa chỉ email hay sử dụng nhất)
 • Hình ảnh chụp chứng minh nhân dân (2 mặt trước và sau)
 • Hình chụp (bằng lái xe hoặc là passport, sao kê ngân hàng, hoá đơn điện nước…) có mang tên bạn – Để định danh thứ cấp.
 • Tài khoản ngân hàng Vietcombank (có chức năng internet banking) để chuyển khoản khi mua Bitcoin hoặc rút tiền khi bán Bitcoin(Hiên remitano còn hỗ trợ 1 số ngân hàng khác như: TP bank, TechCommbank, MB, ACB, HD bank, VIB, VP Bank, MBS,…)

Bước 2: Truy cập vào hệ thống web remitano tại đây.

Nhà đầu tư có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau:

 • Đăng nhập Google.
 • Facebook.
 • Sử dụng email.
lựa chọn đăng ký sàn remitano
lựa chọn đăng ký sàn remitano

Mỗi cách đăng ký sẽ có hướng dẫn ở các bước sau đó, nên bạn chỉ cần nhấn lựa chọn đăng nhập theo cách nào là được.

Mình khuyên bạn nên đăng ký bằng email sẽ thuận tiện hơn.

đăng ký remitano bằng mail
đăng ký remitano bằng mail

Ngay sau đó, sàn remitano sẽ gửi cho bạn một mail xác nhận đăng ký tài khoản.

đăng ký remitano xác thực mail
đăng ký remitano xác thực mail

Sau đó, bạn nhấn vào nút “đăng nhập tôi vào mail”.

Bước 3: Đây là bước để thực hiện tạo tên cho người dùng trên sàn remitano.

Nhà đầu tư sẽ thực hiện điền tên tài khoản sẽ hiển thị trong quá trình dùng sàn remitano. Cụ thể, người dùng có thể áp dụng nhập tên mà họ muốn sử dụng để làm tên tài khoản, nếu đã bị trùng tên rồi thì nhà đầu tư lựa chọn Tiếp tục.

Đây là các bước thực hiện cách đăng ký sàn remitano đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 2 đến 5 phút để thực hiện tạo tài khoản thành viên. Bạn chỉ cần lưu ý đọc kỹ điều khoản và các bước để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký, sau đó quyết định đăng ký.

Giải đáp thắc mắc liên quan sử dụng sàn remitano 

Hiện nay ngoài vấn đề thắc mắcvề cách đăng ký sàn remitano, có không ít các nhà đầu tư cảm thấy băn khoăn về những nghi vấn về độ an toàn của sàn này. Đây có thể nói là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử chất lượng được. Với sự thành lập trong khoảng thời gian hơn 3 năm, nên đã được các khách hàng kiểm chứng về độ an toàn cũng như bảo mật.

Chúng ta có thể điểm qua câu hỏi thường bắt gặp bởi những nhà đầu tư đặt ra, và tìm được câu trả lời phù hợp theo nội dung dưới đây. 

Giải đáp một số thắc mắc về hoạt động của sàn remitano
Giải đáp một số thắc mắc về hoạt động của sàn remitano

Sàn remitano có bị lỗi không?

Đôi khi khi giao dịch quá tải thì tràn vẫn có thể xảy ra tình trạng bị lag. Mặc dù điều này có thể làm ảnh hưởng không nhỏ đến các giao dịch rút hoặc nạp tiền trong khoảng thời gian này, nhưng đây không phải là điều quá đáng ngại. Tình trạng bị lag giữa chừng sẽ được khắc phục hiệu quả và nhà đầu tư dần dần sẽ không còn gặp phải tình trạng này.

Sàn remitano có dễ bị hack không?

Cũng vì tình trạng gặp phải sự cố giữa chừng khi đang sử dụng sàn, nhiều nhà đầu tư cho rằng sàn này đang bị hack và cảm thấy hết sức lo lắng với những khoản tiền mà mình đang còn giữ lại trong ví.

Đối diện vấn đề này, bạn không cần phải quá lo lắng. Vì đó chỉ là một trong những lỗi tạm thời của hệ thống chứ không phải là sàn bị hack. Hệ thống an ninh và bảo mật vẫn luôn được cố định để khách hàng có thể yên tâm hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ một tin đồn hay bài phốt nào liên quan đến việc sàn này bị hack. Vì vậy, bạn vẫn có thể yên tâm và thực hiện giao dịch

Một số lưu ý trong quá trình thực hiện giao dịch trên sàn remitano

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng remitano, ngoài việc nắm vững thông tin cơ bản và thao tác đơn giản tại sàn, bạn cũng cần chú ý xem xét kỹ càng đường link đúng của sàn. Tuyệt đối, bạn không nhấp vào những đường link lạ được gửi từ email không chính thống để tránh hành vi lừa đảo.

Trên đây là một số thông tin nhằm giải đáp cho thắc mắc về cách đăng ký sàn remitano đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng những thông tin đã được chia sẻ sẽ hữu ích và giúp cho bạn có thêm nhiều lựa chọn về sàn giao dịch tiền điện tử đảm bảo chất lượng hơn. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, nhà đầu tư nên cập nhật thông tin của các loại sàn, rồi lựa chọn ra sản phẩm hợp nhất.

Xem thêm:

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *