Cách kiếm tiền từ Capcut – kiếm tiền online tại nhà.

Kiếm tiền online đã không còn mới lạ tại Việt Nam, hình thức này được nhiều người làm tự do lựa chọn bởi sự đa dạng và thời gian làm việc tự do, không quá gò bó như đi làm công ty. Bạn có thể làm ở mọi nơi chỉ cần một cái máy tính và internet.

Kiếm tiền từ Capcut là hình thức kiếm tiền trực tuyến tại nhà, nếu bạn có một chút kĩ năng về đồ họa, chỉnh sửa video thì có thể tham khảo hình thức kiếm tiền này.

Capcut là gì?

Capcut là một ứng dụng để chỉnh sửa video, hình ảnh miễn phí và đơn giản. Việc tích hợp nhiều công cụ chuyên nghiệp như thêm các Sticker ngộ nghĩnh, các hiệu ứng màu sắc, chuyển động nhanh, chậm video… đã làm cho ứng dụng Capcut được nhiều bạn trẻ sử dụng hơn, đặc biệt là trên nền tảng mạng xã hội Tiktok.

Đặc biệt, hiện tại Capcut chưa hiện thị bất kì loại quảng cáo nào. Đây có thể là tính năng cũng như điểm nổi bật của nó, làm cho người bạn tham gia hình thức kiếm tiền này thích thú hơn.

cách kiếm tiền từ capcut

Cách kiếm tiền từ Capcut

Kiếm tiền từ Capcut được rất nhiều bạn trẻ tham gia, để kiếm tiền với capcut, không hẳn cần đến trình độ cao, tuy nhiên bạn sẽ không thể kiếm được tiền nếu như không biết những bước cơ bản. Yếu tố đam mê và ham học hỏi là thứ rất cần thiết trước khi bạn bắt đầu một công việc kiếm tiền cho mình.

Để kiếm tiền với Capcut, trước tiên bạn phải tải ứng dụng về điện thoại.

 • Tải capcut từ CH Play nếu bạn dùng điện thoại Android.
 • Tải Capcut từ App Store nếu bạn dùng Iphone.

Đăng kí tài khoản Capcut

Đây là bước khá đơn giản, bạn có thể sử dụng tài khoản google hoặc tài khoản Facebook của mình để đăng kí. Việc tạo cho mình một tài khoản chính chủ với ID của Capcut là thực sự cần thiết.

Đăng kí làm Creator

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các nội dung mẫu có sẵn có trên capcut để làm video thì chắc hẳn sẽ biết những mẫu video này do chính người dùng tạo nên và đăng tải. Tiktok là nền tảng sử dụng nhiều nhất.

Do đó, nếu bạn đã sáng tạo ra rất nhiều công thức capcut của riêng mình và được nhiều người yêu thích thì hãy lan tỏa nó rộng hơn trên app capcut. Sẽ có rất nhiều người muốn dùng mẫu video của bạn đó. Đăng lên tiktok với các hastag sẽ làm cho video của bạn nổi bật hơn.

kiếm tiền từ capcut

Bạn hãy nhấn vào mục “ tìm kiếm nguồn cảm hứng chính sửa video video từ bạn“. Sau đó bạn sẽ thấy các giới thiệu, các chương trình giải thưởng, quà tặng dành cho bạn khi làm đối tác kiếm tiền từ capcut.

Tiếp theo, bạn kéo xuống dưới rồi chọn mục “Tham gia ngay“. Lúc này sẽ có một mẫu Phiếu điều thông tin Creator Capcut hiện lên và bạn hãy hoàn thành các thông tin có tích dấu sao (bắt buộc) rồi gửi mẫu đó.

Nếu bạn được chấp thuận thì sẽ có Admin trực page liên lạc với bạn và hỗ trợ bạn mọi thứ bạn cần.

Bạn có thể tham gia nhóm Capcut trên zalo Tại đây

👉 Sự thật khó tin về cách nhận 430.000 vào tài khoản ATM

Kiếm tiền từ capcut

Sau khi trở thành một creator của capcut thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ ứng dụng này. Và hiện nay thì số lượng người dùng capcut ngày càng nhiều bởi nhu cầu chia sẻ những khoảnh khắc, câu chuyện của mỗi cá nhân là tất yếu.

Bạn hãy tưởng tượng, chỉ riêng mạng xã hộ Tiktok hiện nay đã có hơn 1 tỷ người dùng, nếu bạn tận dụng cơ hội tốt và có hướng đi đứng đắn thì đây là mỏ vàng cho bạn.

Người dùng sẽ ghi lại chúng bằng những tấm ảnh hoặc video. Vậy nên khi đã trở thành đối tác của capcut là bạn có thể đăng video lên phần Mẫu của ứng dụng.

Xem thêm: Cách nhận 200k từ ứng dụng onus đơn giản

Số tiền kiếm được từ Capcut là bao nhiêu

Số tiền kiếm được từ Capcut sẽ tương đương với số lượng người dùng mẫu video của bạn.

Điểm nổi bật trên Capcut

 • Thêm nhiều Sticker động vào video của bạn.
 • Chỉnh lại tốc độ phát video nhanh hay chậm.
 • Tùy chọn nhạc vào video.
 • Phân loại màu sắc cho video
 • Và còn nhiều hiệu úng khác nữa…

Ứng dụng Capcut của nước nào

Ứng dụng Capcut là sản phẩm của công ty Byte Dance (công ty mẹ là tiktok). Nó là ứng dụng của Trung Quốc được xuất hiện lần đầu vào năm 2019.

Ứng dụng capcut có nguy hiểm không

Nhiều người có suy nghĩ là có nên tải ứng dụng capcut của Trung Quốc về điện thoại không, có an toàn không….

Thực sự mà nói, hầu hết các ứng dụng hiện nay đều thu nhập dữ liệu người dùng, với úng dụng Capcut nó sẽ tự động lấy dữ liệu sau:

 • Địa chỉ IP của bạn
 • Tên người dùng.
 • Nội dung sản phẩm và nội dung sử dụng.
 • kết xuất dữ liệu.
 • Dữ liệu chuẩn đoán.
 • Ảnh và video trong điện thoại.

Hot: Cách đăng ký tài khoản app cake by vpbank nhận thưởng

Như vậy, cách kiếm tiền từ Capcut không quá phức tạp và khó như suy nghĩ của nhiều bạn. Việc bây giờ là bắt tay vào làm luôn, với Team trên Zalo mà mình vừa giới thiệu cho các bạn ở bên trên bài viết sẽ là nguồn kiến thức cho những bạn là newbie.

Tải app cake by vp bank nhập mã 0981603693 nhận 50k ngay:

Hoặc đăng ký app onus kiếm tiền thụ động và nhận 200k tại đây

lãi onus
lãi onus

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *