Cách nhận 500k từ thẻ ATM năm 2022

Thực hư việc bạn có thể nhận 500k từ thẻ ATM là như thế nào? Nhiều câu hỏi cũng như thông tin xoay quanh vấn đề này. Nhưng nếu bạn chưa hình dung được điều đó. MmoDautu sẽ giải đáp cho các bạn. Ở bài viết này, mình sẽ phân tích lí giải cách nhận 500k từ thẻ ngân hàng là như thế nào? Và nó có lừa đảo gì hay không? Hãy theo dõi các nội dung tiếp theo ở dưới.

Nhận 500k từ thẻ ATM có thật hay không?

Nhận 500k từ thẻ ATM có thật hay không? Hay chỉ là một chiêu trò lừa đảo.

Thực chất, đây là một chương trình liên kết. Cụ thể khi bạn liên kết thẻ ngân hàng qua các app như ở phía bên dưới. Bạn sẽ nhận được tiền mặt chuyển thẳng vào thẻ ngân hàng, hoặc các voucher quà tặng tương ứng qua từng app. Các ứng dụng hiện nay đang có chương trình:

Ở thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp luôn hướng tới lợi nhuận. Vậy tại sao họ lại trả tiền cho người dùng ứng dụng?

Đơn giản là vì đây là một chiến lược Marketing của họ. Ví dụ để nhận được tiền từ các ngân hàng thì bạn phải sử dụng thẻ của ngân hàng đó. Hay nhận từ ví điện tử cũng như vậy. Có thể trước khi được nhận tiền thì bạn phải gửi mã giới thiệu hay đại loại thế.

Tất cả những điều trên nhằm một mục đính duy nhất đó là tăng số lượng người dùng cho App hay dịch vụ. Đây mới là giá trị cuối cùng mà các doanh nghiệp hướng tới- giá trị thương hiệu.

Cách nhận 500k từ thẻ ATM

Dưới đây là các chương trình nhận thưởng cho người dùng hiện nay. Cùng mình tìm hiểu nhé.

Nhận 500k từ thẻ ATM khi sử dụng App ngân hàng BIDV

Nhận 500k từ thẻ ATM khi tham gia BIDV SmartBanking

Lưu ý: App SmartBanking của ngân hàng BIDV không giúp bạn kiếm được một lúc hẳn 500k. Tuy nhiên, tại những thời điểm nhất định và tùy cách thức. Bạn sẽ nhận về 30k, 50k, 60k, 100k.

Điều kiện tham gia: Khách hàng có đăng ký dịch vụ Internet Banking.

Phần quà từ chương trình:

  • Khách hàng đã sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng BIDV thì nhận được 30k hoặc 60k.
  • Khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng BIDV thì nhận được 50k hoặc 100k.

SmartBanking BIDV là sản phẩm hợp nhất giữa Internet Banking và Mobile Banking của ngân hàng này. Ngoài những trải nghiệm tiện ích chất lượng, bạn có thể nhận tiền nếu làm theo quy trình sau:

+ Bước 1: Tải ứng dụng SmartBanking BIDV về điện thoại tại Apps Store hoặc CH Play.

+ Bước 2: Mở app, chọn đăng nhập tiếp tục chọn đăng ký (nếu bạn chưa từng làm thẻ BIDV thì chọn mục đăng ký cho KH chưa có thông tin tại BIDV).

Chọn loại đăng kí phù hợp
Chọn loại đăng kí phù hợp

+ Bước 3: Điền số điện thoại bạn đang sử dụng, nhấn vào ô trước câu Tôi đồng ý với các điều khoản.

+ Bước 4: Điền các thông tin cá nhân vào ô trống, nhập mã OTP để xác minh.

+ Bước 5: Hệ thống thông báo xác thực đăng ký trong vòng 24h, bạn cần xác nhận thông tin theo yêu cầu.

+ Bước 6: Bạn nhận được thông tin tài khoản, mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng.

Như vậy là trong tài khoản của bạn đã có 50k miễn phí từ hệ thống ngân hàng BIDV rồi. Muốn rút tiền mặt từ tiền thưởng này thì bạn chỉ cần thao tác như rút tiền bình thường trên tài khoản thanh toán.

Trong những thời điểm BIDV triển khai ưu đãi đặc biệt thì số tiền nhận được là gấp đôi. Cụ thể là 50k cho khách hàng đã có thẻ BIDV, 100k cho khách hàng chưa có thẻ BIDV.

Nhận 500k khi sử dụng MoMo

Nếu bạn thấy trên mạng những bài viết như cách nhận 500k từ thẻ ATM Agribank hay Vietinbank, PVBank,… thì thường sẽ liên quan đến ví MoMo.

Đăng kí MoMo nhận ngay 500k
Đăng kí MoMo nhận ngay 500k

Mà tiền thưởng từ ví MoMo không thể rút về thẻ ATM được. Bởi nó thường là các voucher trị giá lớn. Thay vì dùng tiền để mua sắm thì bạn có thể áp các voucher này để thanh toán.

Các bước nhận 500k từ MoMo:

Bước 1: Dùng Apps Store nếu sử dụng hệ điều hành IOS. Hoặc CH Play nếu dùng hệ điều hành Android. Sau đó tải ứng dụng MoMo về điện thoại.

Bước 2: Đăng kí tài khoản MoMo bằng số điện thoại sau khi truy cập MoMo.

Bước 3: Xác thực và tạo mật khẩu. Xác thực bằng mã OTP được gửi qua tin nhắn SMS. Tin nhắn được gửi qua số điện thoại bạn đã đăng kí.

Bước 4: Nhập mã giới thiệu. Thông thường sẽ là số điện thoại của người đã và đang sử dụng MoMo. Bạn nhập số điện thoại của họ thì cả bạn và họ đều sẽ nhận được các Vocher giá trị lên tới 500k.

Nhập mã thành công!
Nhập mã thành công!

Bước 5: Sau khi nhập mã thành công, bạn phải tiến hành liên kết thẻ ngân hàng. Hãy nhấn tiếp tục, MoMo sẽ đưa bạn tới giao diện liên kết. Chọn ngân hàng bạn muốn liên kết. Sau đó điền thông tin cần thiết.

Những ngân hàng có thể liên kết để nhận 500k
Những ngân hàng có thể liên kết để nhận 500k

Bước 6: Nạp tiền vào ví MoMo. Hãy nạp ít nhất 10k vào ví.

Sau khi hoàn thành nạp tiền thành công. Bạn đã đủ điều kiện để nhận 500k từ thẻ ATM đên từ ví MoMo. Để xem các phần thưởng hãy chọn vào mục Ưu đãi. Chọn mục Quà của tôi. Trong đó hiện tất cả danh sách quà tặng và cách sử dụng chúng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi đến cuối bài viết về cách nhận 500k từ thẻ ATM này. Mong rằng bài viết này thực sự hữu ích cho bạn. Nếu thấy hay hãy theo theo dõi các bài viết tiếp theo của mình. Và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé, mọi ý kiến đóng góp mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *