Cách vay tiền bưu điện lãi suất thấp – Điều kiện và thủ tục

Vay tiền mặt tại bưu điện là hình thức vay tiền nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ như gửi, tiếp nhận, truyền tải hay là cung cấp các loại bưu phẩm, chuyển phát hàng hóa…. thì hiện nay bưu điện còn là nơi kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn với những công ty tài chính và ngân hàng.

Vậy làm thế nào để có thể đăng kí vay tiền mặt tại bưu điện? Thủ tục và điều kiện vay vốn tại bưu điện như thế nào? Cùng tìm hiểu nội dung bên dưới đây nhé.

Vay tiền bưu điện là gì?

Vay tiền mặt tại bưu điện là hình thức vay vốn tiêu dùng mà không cần phải có tài sản đảm bảo hay thế chấp, khách hàng có thế đến bưu điện để đăng kí vay vốn mà không cần phải đi tới ngân hàng.

Vay tiền mặt tại bưu điện là giải pháp vay tín chấp hoàn hảo dành cho các khách hàng đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính.

cach vay tien buu dien
vay tien buu dien

Nói theo một cách khác thì đây cũng là hình thức có thể đăng kí vay online tại nhà, rất nhanh chóng và tiện lợi, được nhiều người đánh giá tích cực khi sử dụng.

Lợi ích khi vay tiền tại bưu điện

Khi đăng kí vay tiền mặt tại bưu điện sẽ mang lại một số ưu điểm cho khách hàng như sau:

 • Hạn mức cho vay vốn cao lên tới 300 triệu VND.
 • Thời gian vay lâu dài, tùy theo gói vay đăng kí của từng người.
 • Có thể đăng kí vay vốn mà không cần phải thế chấp tài sản.
 • Mức lãi suất ưu đãi, cạnh tranh.
 • Phương thức trả lãi do khách hàng lựa chọn.
 • Các thủ tục đăng kí vay vốn hoàn toàn miễn phí.

Sản phẩm vay tiền bưu điện có nhiều ưu điểm nổi bật, giúp nhiều khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các vùng nông thôn có thể tiếp cận được khoản vay dễ dàng hơn mà không cần phải trực tiếp tới chi nhánh ngân hàng để giao dịch.

Ngoài ra, nhiều gói vay tiền bưu điện sẽ hỗ trợ mức lãi suất thấp cho người vay và cách tính lãi suất phù hợp có lợi nhất (lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần).

Nếu bạn có vay tiền bưu điện hoặc có bất kì thắc mắc nào thì bạn đều có thể đến bưu điện để nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp trong giờ hành chính (từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần).

Do bên bưu điện liên kết với đối tác là tổ chức tài chính lớn, năng lực tài chính rõ ràng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch của khoản vay. Mọi thông tin đều được nêu ra rõ ràng, cụ thể.

Điều kiện vay tiền tại bưu điện

Cũng như nhiều hình thức vay tiền trả góp khác, vay tiền bưu điện có một vài điều kiện cho khách hàng như sau:

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên.
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định (từ 5 triệu VND).
 • Không có nợ xấu tại bất kì tổ chức tài chính, ngân hàng nào.

Nếu bạn có đầy đủ các tiêu chuẩn trên thì hoàn toàn có thể đăng kí vay tiền bưu điện một cách dễ dàng mà không gặp bất kì một trở ngại nào.

Dieu kien vay tien bưu dien
Điều kiện vay tiền bưu điện

Thủ tục đăng kí vay tiền bưu điện

Nhiều bạn nghĩ thủ tục đăng kí vay tiền tại bưu điện rườm rà, phức tạp, khó đăng kí vay vốn. Trên thực tế, thủ tục được bên bưu điện cũng như ngân hàng tối giản hết sức có thể tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận được nguồn vốn.

 • Bản sao công chứng CMND/CCCD hoặc hộ chiếu có hiệu lực.
 • Bản sao công chứng sỏ hộ khẩu hoặc sổ KT3 (tạm trú tạm vắng).
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy tờ xác nhận từ đơn vị công tác.
 • Phiếu lương/ Bảng sao kê lương/ Xác nhận lương 3 tháng gần đây nhất.
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của từng đơn vị cho vay vốn mà bạn yêu cầu.

Vay tiền bưu điện cần chú ý gì?

Hiện nay, tại Việt Nam có một số tổ chức đứng lên cho vay tiền bưu điện với mức lãi suất cạnh tranh, bên cạnh đó cũng có nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc của một vài khách hàng như:

Nợ xấu có vay tiền bưu điện được không

Những khách hàng đang có lịch sử nợ xấu sẽ không được bên vay tiền bưu điện xét duyệt khoản vay.

Thời gian nhận tiền vay bao lâu

Thông thường khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân sau 1 -3 ngày làm việc, nếu khách hàng đăng kí vào những ngày cuối tuần thì thời gian nhận tiền có thể từ 3 – 4 ngày. Khoản tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng hoặc có thể nhận tiền mặt.

Trên đây là thông tin về thủ tục và điều kiện vay tiền bưu điện, qua đó các bạn có thể nhận thấy thủ tục và hồ sơ khá dễ dàng phải không. Nếu có thắc mắc vui lòng để lại thông tin để được giải đáp kịp thời.

Xem thêm:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *