Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance nhanh chóng và đơn giản

Những người từng giao dịch và sử dụng sàn tiền điện tử chắc hẳn không còn xa lạ gì với sàn binance. Binance luôn rất đa dạng sự lựa chọn khi giao dịch tiền ảo. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và cập nhật thêm nhiều thông tin có liên quan đến sàn này thì hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây. Chúng ta cùng tìm hiểu về thông tin của sàn giao dịch này và hướng dẫn đăng ký tài khoản binance nhé.

Tìm hiểu sàn binance là gì?

Binance là sàn giao dịch sản phẩm tiền điện tử toàn cầu. Hiện đây được biết đến là một trong những sàn tiền điện tử uy tín giao dịch toàn cầu. Đây còn được đánh giá là sàn lớn nhất thế giới mà bạn nên thử trải nghiệm.

Tìm hiểu về sàn binance
Tìm hiểu về sàn binance

Trên sàn này hiện có giao dịch hơn 200 loại tiền(đồng coin) khác nhau. Sàn này được thành lập vào năm 2018 và được sáng lập bởi CEO Changpeng Zhao.

Tại sàn này mang đến cho người dùng không gian giao dịch chất lượng. Trên sàn cho phép dùng tiền mã hóa và nâng cao tính bảo mật cho tài khoản thực hiện giao dịch trên sàn. Cụ thể chính sách giúp bảo mật tốt của sàn binance được thông qua ngày 20/8/2021.

 • Tất cả những người dùng, kể cả người mới và người cũ sẽ sử dụng tính năng xác minh trung cấp tài khoản. Điều này để đảm bảo an toàn cho tài khoản của người dùng, khi họ thực hiện xác minh KYC xong mới có thể giao dịch, nạp và rút tiền mã hóa.
 • Đối với những nhà đầu tư sử dụng tài khoản chưa thực hiện việc xác minh trung cấp, họ sẽ được gửi thông báo về và tạm thời bị khóa tất cả các dịch vụ. Sau khi họ tiến hành thực hiện xác minh xong thì mới có thể giao dịch được.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm về độ an toàn tại sàn giao dịch binance. Hãy bắt đầu giao dịch bằng cách xác minh tài khoản KYC để có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng nhất.

Phí giao dịch trên sàn Binance

Phí giao dịch (trading fee) tại sàn Binance là mức phí bạn phải trả cho sàn Binance khi thực hiện những giao dịch mua/bán coin(tiền mã hóa) trên sàn Binance.

Binance áp dụng phí giao dịch đối với Maker và Taker trong 30 ngày:

 • Người dùng thông thường (có khối lượng giao dịch mua bán < 1 triệu đô): mức phí mua/bán là 0.1%
 • Người dùng VIP (có nhiều hạng VIP): tham khảo ảnh dưới đây:
phí khách hàng vip
phí khách hàng vip

Người dùng nắm giữ (hold) đồng BNB(coin sàn) trong ví sàn Binace sẽ được giảm thêm phí giao dịch trên Binance

Và đăng ký link giới thiệu từ mình nhận ƯU ĐÃI KHỦNG: GIẢM 20% PHÍ GIAO DỊCH BINANCE

Như vậy: Nếu đăng ký tài khoản Binance tại link Tại Đây, bạn sẽ được sẽ chỉ phải trả TỐI THIỂU 0.08% phí giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance

Để tiến hành đăng ký tài khoản ở sàn binance nhanh chóng, bạn có thể thao tác cực kỳ đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản binance chi tiết, bạn có thể làm theo sau khi lựa chọn sàn này để giao dịch tài khoản và các loại tiền điện tử.

Hướng dẫn đăng ký sàn binance
Hướng dẫn đăng ký sàn binance

Bước 1: Tiến hành truy cập trang binance

Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang binance. Lưu ý, bạn hãy chú ý để vào đúng link, tránh nhầm lẫn. Tại website trên màn hình, bạn sẽ thấy nút Hãy bắt đầu hiển thị rất rõ, tiến thành nhấn vào nút này để thực hiện thao tác yêu cầu tạo tài khoản.

Tại giao diện màn hình chính, bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ chính là tiếng Việt để dễ dàng thuận lợi thao tác đăng ký.

Bước 2: Điền thông tin đăng ký thành viên sử dụng trên sàn binance

Sau khi bạn đã yêu cầu Đăng ký tài khoản thành viên, hệ thống sẽ tự hiểu và gửi cho bạn một form biểu mẫu. Nhiệm vụ của bạn là điền một cách đầy đủ các thông tin đã được yêu cầu để phục vụ cho quá trình đăng ký làm tài khoản.

Nếu bạn muốn dùng số điện thoại, email, icloud thì vẫn có thể sử dụng các dữ liệu này để tạo tài khoản binance. Nếu không thì bạn nhấn vào nút màu vàng để tải phía trên màn hình.

Điền thông tin đăng ký thành viên sử dụng trên sàn binance
Điền thông tin đăng ký thành viên sử dụng trên sàn binance

Bạn cần điền thông tin như:

 • Địa chỉ email của bạn
 • Tạo mật khẩu đăng nhập sàn binance
 • Tích chọn vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản…”
thông tin tài khoản sàn binance
thông tin tài khoản sàn binance

Mặc dù sau khi đã điền thông tin xong, bạn vẫn có thể chỉnh sửa và sau này. Nhưng để đảm bảo giao dịch được diễn ra một cách thuận lợi, bạn cố gắng điền chính xác và kiểm tra lại thông tin rồi mới hoàn thành nhé.

Bước 3: Hoàn thành thông tin đăng ký binance

Sau khi bạn đã hoàn thành đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu, hãy nhấn vào nút đăng ký, để hệ thống thu thập dữ liệu rồi tạo tài khoản cho bạn.

Những ưu điểm nổi trội khi chọn giao dịch trên sàn binance

Việc sử dụng sàn binance để phục vụ cho quá trình giao dịch tiền điện tử mang đến rất nhiều lợi ích. Hãy cùng điểm qua một số ưu điểm được các nhà đầu tư đánh giá cao trong quá trình trải nghiệm sàn này nhé.

Ưu điểm nổi bật của sàn binance
Ưu điểm nổi bật của sàn binance
 • Đây được đánh giá là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, khách hàng có thể giao dịch 24h tương ứng hơn 22 tỷ đô siêu nhanh chóng.
 • Sàn binance có giao dịch P2P, tức là cho phép nhà đầu từ mua bán số tiền bằng tiền pháp định. Trong số những nơi cho phép giao dịch có Việt Nam với tính thanh khoản cực kỳ tốt.
 • Phí giao dịch tại đây nổi tiếng từ lâu là có mức thấp nhất trên thị trường. Cụ thể là mức giao dịch ở đây ở khoảng 0.1%.
 • Đội hỗ trợ 24/7 có sử dụng nhiều loại ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt, vậy nên giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn.
 • Binance có thể giúp bạn thao tác giao dịch với lượng coin và token lớn trên thị trường.
 • Tại sàn binance có sản phẩm binance launchpad cực kỳ hấp dẫn và được người dùng đánh giá cao. Sản phẩm này được ra mắt từ 2020. Những ai đang sở hữu BNB (binance coin) sẽ có cơ hội mua token với giá presale thấp.
 • Sàn này có phát hành token là binance coin, loại đồng tiền điện tử này có xếp hạng ở top 3 địa chỉ sở hữu vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới. Hiện nay, đồng này đang có vốn hóa hơn 94 tỷ đô, chỉ xếp sau đồng Ethereum và Bitcoin.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sàn và hướng dẫn đăng ký tài khoản binance. Hy vọng qua đây, bạn có thể hiểu thêm thông tin về sàn và cảm thấy hài lòng khi biết thêm được một sàn giao dịch chất lượng. Hãy thử tải sàn và trải nghiệm nhé.

Xem thêm:

 • Onus là gì? Hướng dẫn cách đăng ký đơn giản và dễ thực hiện
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *