[Hướng dẫn] cách đăng ký sàn bybit đơn giản

Có không ít nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu về cách đăng ký sàn bybit. Sàn này hỗ trợ người dùng có thể giao dịch tiền điện tử một cách hiệu quả. Dù mới ra đời, nhưng ứng dụng này vẫn đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng và luôn được yêu thích. Cùng khám phá xem sàn này là gì và cách thức để đăng ký dễ dàng nhất nhé.

Tìm hiểu bybit là gì?

Sàn bybit là sàn giao dịch P2P – viết tắt của cụm từ Peer To Peer. Hiện sàn này vẫn đang được phát triển rộng rãi và nhắm vào chỉ yếu lĩnh vực đòn bẩy trong giao dịch của tiền điện tử.

Tìm hiểu xem sàn bybit là gì
Tìm hiểu xem sàn bybit là gì

Thời điểm thành lập

Sàn bybit được thành lập từ năm 2018, sau đó phát triển mạnh và trơ trở thành sàn mạnh nhất. Hiện sàn đã sở hữu số lượng người đăng ký trên 3 triệu. Cơ sở xây dựng của sàn này là đặt giá trị của khách hàng làm trung tâm.

Vì vậy, sàn này luôn cố gắng cung cấp những trải nghiệm giao dịch trực tuyến một cách chuyên nghiệp, khách quan và thông minh cho người dùng. Đó cũng là lý do thể hiện vì sao sàn bybit được nhiều người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao.

Trụ sở và đăng ký

Về vấn đề pháp lý, nhà đầu tư có thể yên tâm vì sàn đã đăng ký ở quần đảo Virgin thuộc nước Anh. Trụ sở chính của sàn được đặt ở Singapore. Cùng với đó là hệ thống chi nhánh tại Singapore, Hồng Kông, Đài Loan.

Tính năng hiện đại của sàn bybit

Để hiểu hơn về hoạt động sàn bybit, chúng ta có thể xem xét những tính năng nổi bật giúp sàn đến gần hơn với khách hàng.

Những tính năng hiện đại của sàn bybit
Những tính năng hiện đại của sàn bybit

Hợp đồng tương lai vĩnh cửu

Hợp đồng tương lai yêu cầu nội dung người dùng giao dịch và thanh toán vào một ngày nhất định. Loại hợp đồng tương lai vĩnh cửu cho phép người dùng có thể giữ vị thế trong bao lâu ngày tùy thích và không có thời gian đáo hạn.

Đây chính là ưu điểm để người dùng có thể nhận được mức giá tốt hơn so với hợp đồng tương lai. Bybit có sở hữu 3 loại hình giao dịch phái sinh là: USDT vĩnh viễn, nghịch đảo vĩnh viễn, tương lai nghịch đảo.

Cụ thể hơn về các thông tin của hợp đồng này như sau:

  • USDT vĩnh viễn là hợp đồng tuyến tính, tiền ký quỹ dùng cho hợp đồng này là USDT.
  • Hợp đồng nghịch đảo vĩnh viễn, tương lai nghịch đảo là tiền điện tử cơ sở phải được dùng làm ký quỹ để giao dịch tương ứng khi muốn giao dịch hợp đồng BTC, ETH, XRP, EOS.

Sử dụng cơ chế giá kép 

Nhằm hạn chế sự thao túng thị trường thường diễn ra với các sàn giao dịch, bybit đã dùng cơ chế giá kép để bảo vệ trader của mình, mang lại môi trường giao dịch công bằng.

Những tính năng khác

Ngoài ra, sàn này cũng sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật như sau:

  • Tính năng lưu trữ tài sản bằng công cụ ví lạnh.
  • Sàn này sẽ cho phép người dùng có thể thực hiện giao dịch rút tiền không giới hạn.
  • Hoạt động tại sàn có khả năng xử lý được khoảng 100.000 giao dịch mỗi giây. Đây là khả năng xử lý vô cùng tối ưu mà không phải bất cứ sàn giao dịch nào cũng có thể đáp ứng được.
  • Người dùng có thể thoải mái mua bán tiền pháp định qua cổng Fiat tại Bybit.

Thông tin về việc giao dịch, phí rút tiền của bybit

Mức phí maker của sàn này hiện đang được tính với mức là -0.025%. Phí taker của sàn được tính ở mức 0.075%/đơn hàng. Dấu “-” trước phí maker nghĩa là bên maker sẽ được trả phí khi giao dịch.

Ví dụ, maker cho 1000 usd mua tiền điện tử, chỉ cần trả 997,50 usd là giao dịch được thực hiện.

Người dùng muốn rút BTC khỏi sàn thì cần trả phí là 0.0005 BTC. Mức phí này thấp hơn phí rút BTC trung bình của toàn ngành khoảng 40%.

Hướng dẫn cách đăng ký sàn bybit đơn giản

Bạn có thể thực hiện đăng ký sàn bybit đơn giản với các bước sau đây:

Hướng dẫn cách đăng ký của sàn bybit
Hướng dẫn cách đăng ký của sàn bybit

Bước 1: Truy cập vào đường link chính thức của sàn bybit để thực hiện yêu cầu đăng ký tài khoản. Sau đó, những thông tin hiện ra sẽ yêu cầu bạn nhập câu trả lời vào ô trống.

Bước 2: Mở số điện thoại đã dùng để đăng ký để nhận mã, sau đó nhập vào phần ô trống được yêu cầu.

Chỉ với 2 bước đơn giản là bạn hoàn toàn có thể tạo lập một tài khoản giao dịch cùng bybit đơn giản.

Lưu ý: Bạn nên thực hiện đăng ký ở nơi có mạng internet ổn định để đảm bảo tốc độ đường truyền tải. Sau đó, bạn có được tài khoản rồi thì nên chú ý về khung thời gian được quy định để xử lý yêu cầu rút tiền: 7h00, 15h00. 23h00.

Hướng dẫn bảo mật 2FA cho tài khoản Bybit

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn Tài khoản và Bảo mật tại giao diện góc phải. Sau đó, tiếp tục chọn vào Two factor authentication → Email/ SMS/ Google authentication → Cài đặt.
Bước 2: Nhập mật mã gồm có 6 ký tự được gửi về một trong những sự lựa chọn ở trên. Để thuận tiện bạn có thể lựa chọn email hoặc số điện thoại.
Bước 3: Sau khi nhập mã xác nhận, dùng ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét mã QR, nhập mã QR gồm 6 chữ số để xác thực Bybit.

xác minh 2fa bybit
xác minh 2fa bybit

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc xác thực 2FA tài khoản Bybit.

Lý do nên sử dụng Bybit?

Tại sàn bybit có khối lượng thanh khoản cao cùng tốc độ sử lý nhanh, không bị giật lag khi thị trường biến động mạnh. Nhờ đó, sàn giao dịch này đã chiếm được cảm tình của nhiều trader giàu kinh nghiệm, đặc biệt là thông qua hiệu suất khớp lệnh giao dịch tốc độ cao.

lý do nên sử dụng sàn bybit
lý do nên sử dụng sàn bybit

Về mặt kỹ thuật, cho đến thời điểm hiện tại, không có nền tảng giao dịch nào đạt được tốc độ gần với tốc độ của sàn Bybit.

Tốc độ TPS càng nhanh thì càng ít gặp phải những tình trạng quá tải hệ thống, điều này luôn có thể ảnh hưởng đến những lệnh được đặt trong khi giao dịch.

Bảo mật

Để thực hiện bảo mật tiền của nhà đầu tư, Bybit sử dụng hệ thống ví lạnh xác định thứ bậc để lưu trữ tất cả tài sản của nhà đầu tư. Họ cũng tiến hành quy trình rút tiền thủ công ba lần một ngày, vào lúc 8h, 16h và 24h hàng ngày.

Ngoài ra, Sàn giao dịch này có một kế hoạch tài chính mạnh mẽ để bảo hiểm tiền trong trường hợp trader bị thanh lý dưới mức giá phá sản.

Kể từ khi được thành lập, Bybit chưa có vụ hack nào cả.

Công cụ khớp lệnh siêu nhanh

Với công cụ khớp lệnh siêu nhanh tại Bybit, các trader có thể tận hưởng trải nghiệm giao dịch liền mạch mà không bị ảnh hưởng đến lãi và lỗ của họ.

Kết luận

Việc thực hiện cách đăng ký sàn bybit hết sức đơn giản và không yêu cầu nhiều thao tác. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng tạo tập và trải nghiệm cùng với sàn này. Thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ sàn giao dịch để bạn lựa chọn. Hãy trải nghiệm thực tế để tìm cho mình được một ứng dụng đáp ứng hết nhu cầu và giúp bạn luôn cảm thấy ưng ý nhé.

Xem Thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *