Đầu tư Finhay nhanh chóng và hiệu quả – Vốn nhỏ lợi nhuận cao.

Trong thời kì công nghệ số, không ít các hình thức đầu tư online xuất hiện. Nhưng mà, đâu mới là sự lựa chọn đầu tư chính xác. Không ít kẻ gian dựa vào việc này để trục lợi. Liệu nơi mình gửi gắm tài sản có thật sự uy tín hay không? Hay đó chỉ là một chiêu trò lừa đảo. Vì thế nên hôm nay MmoDautu sẽ giới thiệu tới bạn, một nơi đầu tư uy tín. Đó là Finhay – đầu tư Finhay với vốn cực thấp và những sự đảm bảo nhất định. Là một nơi đáng tin cậy để bạn kiếm tiền online. Hãy cùng mình tìm hiểu đầu tư Finhay trong bài viết này.

Finhay là gì?

Trước hết, để có thể đầu tư một cách chính xác và hiệu quả, thì chúng ta phải tìm hiểu chúng ta đang đầu tư vào gì. Nên ở phần đầu tiên mình sẽ giải thích Finhay là gì?

Finhay là một ứng dụng cho phép người dùng đầu tư tích lũy các khoản tiền vừa và nhỏ. App công nghệ tài chính giống như một nơi tiết kiệm thông minh. Dành cho các bạn trẻ bảo đảm tài sản để xây dựng tương lai. Chỉ từ 50.000 vnd là đã có thể bắt đầu rồi. Nhiệm vụ của Finhay đó chính là phân tích các rủi ro cho người dùng. Đồng thời đề xuất việc phân bổ tài sản đến các quỹ đầu tư cho phù hợp.

Đầu tư Finhay là đầu tư cho tương lai của chính bạn.
Đầu tư Finhay là đầu tư cho tương lai của chính bạn.

Được thành lập từ năm 2017, tính đến nay Finhay đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Để mình sẽ cho các bạn một số ví dụ về nhà đầu tư của Finhay. Trước tiên, phải kể đến Công ty cổ phần Chứng khoán Thiên Việt. Sau đó là nhà đầu tư nước ngoài đến từ Australia – Quỹ H2 Ventures. Và quý đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner,…

Đầu tư Finhay có lừa đảo hay không?

Đầu tư Finhay có lừa đảo hay không? Đây chắc là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Như đã nói ở trên phần khái niệm, Finhay là một ứng dụng công nghệ tài chính. Cho phép người dùng có thể đầu tư vào các quỹ mở trực tiếp. Kèm theo các mức rủi ro khác nhau phù hợp với tất cả mọi người, kể cả những người không am hiểu về tài chính.

Qũy đầu tư mở hoạt động ra sao?
Qũy đầu tư mở hoạt động ra sao?

Một điều mình xin khẳng định đó chính là đầu tư Finhay không lừa đảo. Đầu tư tài chính luôn có rủi ro, đó là điều chắc chắn. Ứng dụng Finhay đã phân tích các rủi ro đầu tư bạn có thể gặp phải. Hãy tìm hiểu quy tắc hoạt động của Finhay, khoan vội kết luận đầu tư Finhay là lừa đảo.

Finhay sinh ra tại Việt Nam nhưng đạt tiêu chuẩn toàn cầu.
Finhay sinh ra tại Việt Nam nhưng đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

Với cả do vốn bỏ ra chỉ từ 50.000 vnd nên lợi nhuận phải 3-5 năm thì bạn mới thấy được sự chênh lệch rõ ràng. Chưa kể các quỹ tài chính có mặt tại Finhay đều phải qua kiểm chứng của Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước. Người đứng đầu các quỹ này còn là những chuyên gia danh tiếng hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm cũng như tầm nhìn của họ trong lĩnh vực kinh tế. Chắc chắn cũng có một số uy tín nhất định trên thị trường.

Finhay luôn nằm trong top các kênh đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Chỉ với 50.000 vnd là bạn đã có thể bắt đầu đầu tư vào Finhay. Đây là một cách để bạn tiết kiệm tiền vì một tương lai của chính bạn.

Đầu tư Finhay nhanh chóng và hiệu quả – Vốn nhỏ lợi nhuận cao

Hôm nay mình sẽ giải thích từng bước để các bạn có thể hình dung và thực hiện một cách dễ dàng nhất.

Bước 1: Tải ứng dụng Finhay.

Ở bước này tùy vào dòng điện thoại mà các bạn đang sử dụng. Hãy ấn vào link phù hợp với hệ điều hành của điện thoại.

  • Hệ điều hành IOS :
  • Hệ điều hành Android:

Bước 2: Mở app và tiến hành đăng kí tài khoản.

Sau khi tải ứng dụng hoàn tất, hãy mở ứng dụng lên. Tại màn hình chính, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chọn hình thức đăng kí. Hiện nay có 2 hình thức chính là đăng kí bằng tài khoản Google và bằng số điện thoại. Hãy chọn vào hình thức thích hợp.

Ứng dụng đầu tư Finhay sẽ yêu cầu bạn chọn hình thức đăng kí
Ứng dụng đầu tư Finhay sẽ yêu cầu bạn chọn hình thức đăng kí

Bước 3: Nhập thông tin đăng kí

Sau khi chọn hình thức đăng kí, hãy điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Sau đó click vào nút Tiếp tục như hình minh họa phía dưới.

Nhập thông tin theo yêu cầu
Nhập thông tin theo yêu cầu

Bước 4: Bảo mật

Tại bước này, hãy chọn một chuỗi kí tự mà bạn có thể ghi nhớ rõ ràng. Chuỗi kí tự này là một bước bảo mật rất quan trọng đối với tài khoản của bạn. Sau khi điền mật khẩu xong, hãy nhấn tích vào các mục đồng ý phía dưới. Và click vào nút Hoàn thành đăng kí để kết thúc bước này.

Nhập mật khẩu và nhấn vào mục đồng ý chính sách tại ứng dụng Đầu tư Finhay
Nhập mật khẩu và nhấn vào mục đồng ý chính sách tại ứng dụng Đầu tư Finhay

Bước 5: Kích hoạt tài khoản.

Nếu lúc đầu bạn chọn hình thức đăng kí bằng số điện thoại. Thì hệ thống SMS của số điện thoại sẽ nhận được mã kích hoạt gồm 6 số. Bạn chỉ cần nhập đúng 6 số đó thì tài khoản sẽ chính thức được kích hoạt. Còn với tài khoản Google, hãy kiểm tra mail của bạn. Finhay cũng sẽ gửi cho bạn một mail kèm 6 chữ số xác thực. Bạn cũng chỉ cần nhập đúng 6 số đó, thì tài khoản cũng sẽ được kích hoạt tương tự như SMS.

Kích hoạt tài khoản Finhay
Kích hoạt tài khoản Finhay

Lưu ý: Mặc dù tài khoản đã được kích hoạt nhưng để có thể tiến hành đầu tư Finhay bạn cần phải xác minh danh tính thêm một lần nữa. Hãy click nào mục Hoàn thiện tài khoản -> Cập nhật thêm -> Điền thông tin cá nhân -> Điền thông tin về tài khoản ngân hàng -> Xác minh. Sau khi hoàn thiện bạn đã có thể tiến hành đầu tư tại Finhay rồi.

Bước 6: Nạp tiền vào tài khoản.

Tại bước 5, sau khi điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng bạn sẽ dễ dàng có thể nạp tiền vào để tiến hành đầu tư Finhay. Sau đó bạn chỉ cần chọn các hình thức đầu tư cũng như tham khảo các rủi ro mà Finhay đề xuất là bạn đã có thể kiếm tiền rồi.

Tại mỗi hình thức đầu tư sẽ có một đặc trưng nhất định. Do là ứng dụng của Việt Nam nên nhà phát hành đã mô tả rất rõ ràng từng nội dung. Hãy chọn vào các quỹ đầu tư mở khác nhau.

Hẹn các bạn ở các bài viết sau của MmoDautu. Đừng bỏ lỡ vì mình tin chắc rằng bài viết của chúng mình không ít thì nhiều cũng sẽ giúp ích tới các bạn. Nếu bài viết Đầu tư Finhay nhanh chóng và hiệu quả – Vốn nhỏ lợi nhuận cao vẫn chưa đủ thông tin các bạn cần. Thì hãy để lại comment phía bên dưới bài viết này. Chúng mình sẽ giải đáp cho các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *