Hướng dẫn cách kiếm tiền trên app cake hiệu quả nhất

Cách kiếm tiền trên app cake là một trong những chủ đề luôn được nhận sự quan tâm từ đông đảo người dùng. Thực tế, đây được biết đến là một ứng dụng(app) ngân hàng số, đó là sự kết hợp giữa ngân hàng VPBank và Be Group. Ứng dụng này mang đến rất nhiều tiện lợi cho người dùng. Hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây để tìm hiểu cụ thể hơn về ứng dụng cake cũng như cách kiếm tiền trên ứng dụng này nhé.

Giới thiệu về app cake

App cake là ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Ứng dụng này mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến ứng dụng này:

Giải thích app cake là gì?

App cake được biết đến là ứng dụng từ ngân hàng số cake. Thực tế, đây chính là sự kết hợp của ngân hàng Vpbank cùng với Be Group. Tuy app cake mới ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng vẫn nhận được lòng tin của đông đảo người tham gia.

Tìm hiểu về app cake
Tìm hiểu về app cake

Đây là một trong những ứng dụng nổi bật nhất đối với ngân hàng hiện nay. App cake hiện còn được đánh giá là nền tảng hiện đại, giúp cho khách hàng có thể quản lý chi tiêu. Bên cạnh đó, app này sẽ hỗ trợ cho người dùng quản lý chi tiêu. Đồng thời, quá trình thực hiện giao dịch online có thể nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đây còn được biết đến là ứng dụng ngân hàng số 2in1. Ưu điểm của ngân hàng này chính là có tiện ích cho khách hàng. Nhờ có ứng dụng này mà bạn có thể trải nghiệm tiện ích vô cùng tuyệt vời. App cake cho phép khách hàng sử dụng miễn phí trọn đời.

Những ưu điểm nổi bật của app cake

Có thể nói, app cake ẩn chứa đầy đủ tính năng của ngân hàng số hiện đại. Người dùng có thể tận hưởng vô số tiện ích tại đây. Qua đó, họ được phục vụ giao dịch, chi tiêu, cũng như mua sắm một cách hiệu quả nhất.

Cùng điểm qua một số ưu điểm app cake được đánh giá cao như sau:

  • Giúp cho người dùng có thể thanh toán các hóa đơn trực tuyến một cách nhanh chóng nhất. 
  • Người dùng hoàn toàn có thể chuyển tiền nội bộ, liên ngân hàng, nhận lương nhanh chóng bằng số tài khoản và số thẻ.
  • Người dùng có thể dễ dàng mở tài khoản trực tuyến và thời gian phát hành cũng rất nhanh chóng.
  • Bạn có thể dễ dàng nạp card, ví điện tử đơn giản và nhanh chóng.
  • Cho phép người dùng có thể gửi tiền tiết kiệm trực tuyến.
  • App cake có cơ chế quản lý tài khoản hiệu quả. Người dùng có thể dễ dàng tra cứu các thông tin tài khoản miễn phí.
  • Gửi tiết kiệm online, thanh toán mua sắm trực tuyến.

Ứng dụng cake kiếm tiền có thật không?

Nhiều người thắc mắc không biết kiếm tiền thông qua ứng dụng Cake hoàn toàn có thật không? Việc kiếm tiền từ ứng dụng này là hoàn toàn có thật.

Người dùng chỉ cần tạo tài khoản, hoàn thành nhiệm vụ giới thiệu bạn bè hay gửi tiết kiệm nhận lãi suất ưu đãi. Đây là một ứng dụng được ngân hàng VPBank quản lý trực tiếp, vì vậy sẽ không có tình trạng lừa đảo.

Nếu bạn đi đang tìm cho mình một app kiếm tiền uy tín thì hãy chọn ngay ứng dụng Cake. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập ổn định. Số tiền kiếm được từ Cake có thể lên đến từ 500.000 VND/ ngày đến 1 triệu/ngày.

Một số cách kiếm tiền trên app cake hiệu quả

Có nhiều cách kiếm tiền trên app cake hiệu quả. Dưới đây là một số cách thức giúp cho người dùng có thể dễ dàng kiếm tiền hơn.

Giới thiệu về cách kiếm tiền trên app cake
Giới thiệu về cách kiếm tiền trên app cake

Kiếm 50k sau khi tạo được tài khoản

Hiện nay, bạn có thể kiếm được 50k sau khi tạo tài khoản thành công. Thực tế, chương trình này cực kỳ đơn giản. Người dùng có thể dễ dàng đăng ký trực tuyến nhanh chóng. Bất kể bạn dùng hệ điều hành nào đi chăng nữa thì cũng đảm bảo tính tương thích. Người dùng có thể dùng app cake trên cả hệ điều hành ios và android.

Kiếm 50k khi giới thiệu bạn bè

Khi đăng ký tài khoản thành viên xong, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm tiền thưởng. Cụ thể, bạn có thể nhận thêm 50k sau khi giới thiệu bạn bè cùng tham gia thành công.

Nhận tiền lãi sau khi gửi tiết kiệm

Bạn hoàn toàn có thể nhận thêm cả tiền lãi sau khi thực hiện gửi tiết kiệm. Chắc chắn là, mức lãi suất do cake cung cấp sẽ cao hơn so với việc bạn thường trực tiếp tại quầy. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể mở sổ tiết kiệm nhanh chóng hơn, mà không phải trải qua những thủ tục rườm rà.

Việc gửi tiền tiết kiệm trên ngân hàng số cake này khá an toàn, vì hiện tại, nó được quản lý bởi ngân hàng Vpbank cùng với tập đoàn Be Groups. Khoản tiết kiệm mà đơn vị này cung cấp có thể tất toán bất cứ lúc nào và nhận lãi suất không kỳ hạn.

Hướng dẫn người dùng tạo tài khoản trên app cake

Người dùng có thể thực hiện cách kiếm tiền trên app cake nếu biết đăng ký tạo tài khoản. Các bước thực hiện để tạo tài khoản của app cake như sau:

Hướng dẫn cho người dùng tạo tài khoản trên app cake
Hướng dẫn cho người dùng tạo tài khoản trên app cake

  • Bước 1: Tiến hành truy cập và tải cake về điện thoại của mình (Nhập mã giới thiệu: 0981603693 ) để nhận 50k.
  • Bước 2: Bạn tiến hành nhập đầy đủ những thông tin do cake yêu cầu. Hãy lưu ý nhập thông tin một cách chính xác, để hạn chế tình huống xảy ra sai sót không mong muốn.
  • Bước 3: Tiến hành thực hiện xác minh danh tính KYC trên cake.

Link đăng ký tài khoản Cake:

Mã nhận 50k từ app cake: 0981603693

Chú ý: Các bạn nhập mã giới thiệu trên để nhận 50k tiền thưởng từ app cake nhé. Và còn nhiều chương trình ưu đãi theo thời gian.

Tại bước này, bạn cần cung cấp ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân theo yêu cầu của ứng dụng. Ngoài ra, bạn còn cần phải chụp ảnh chân dung rõ nét và tiến hành tạo tài.

Trong vòng 10 ngày làm việc, ngân hàng sẽ tự động chuyển tiền thưởng 50k vào tài khoản của người dùng nếu đảm bảo hợp lệ.

Cách rút tiền từ app Cake

Sau khi bạn đã thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền trên, nếu muốn rút tiền từ tài khoản thì bạn cần phải thực hiện các bước sau.

Bước 1: Thực hiện đăng ký phát hành thẻ cứng Cake
Bước 2: Đi đến cây ATM gần nhất để thực hiện giao dịch rút tiền.
Bước 3: Cho thẻ atm vào khe đúng chiều và nhập mật khẩu.
Bước 4: Màn hình xuất hiện những giao dịch, bạn chọn “Rút tiền”.
Bước 5: Nhập số tiền cần rút từ tài khoản.
Bước 6: Xác nhận và hoàn tất những thao tác rút tiền.

Lưu ý khi đăng ký thành công Cake nhận tiền

Sau khi bạn đã đăng ký cake thành công, bạn sẽ được nhận tiền thưởng vào ngày 7-8 của tháng tiếp theo.
Đăng ký nhận tiền từ Cake rất nhanh chóng nhưng nhận tiền thưởng thì đợi lâu một xíu.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách kiếm tiền trên app cake đơn giản. Bạn lưu ý rằng, quan trọng nhất là việc đăng ký tài khoản để được nhận thưởng. Sau đó, chúng ta có thể giới thiệu thêm bạn bè và tiến hành gửi tiền tiết kiệm. Những điều này cũng sẽ góp phần tăng thu nhập đáng kể. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *