Kiếm tiền với Canva đơn giản – công việc hot Nhất

Kiếm tiền với Canva đã trở thành công việc đầy hấp dẫn và được mọi người lựa chọn làm nghề tay trái. Đây cũng là ngành nghề không quá xa lạ với những bạn trẻ. Với cách thức này, mọi người có thể nhận được khoản thu nhập kha khá dù ở nhà. Thực tế, chỉ cần bạn có niềm đam mê, sự cố gắng, mọi thứ đều có thể xảy ra.

Những người cần lấy mẫu thiết kế từ Canva

Canva là một trong những web thiết kế online hỗ trợ hầu hết các đối tượng người dùng. Đây là phần mềm có tính năng ưu việt và sở hữu nhiều chức năng hiện đại. Bạn sẽ sử dụng công cụ có sẵn và sáng tạo thành những sản phẩm chất lượng.

Đối tượng cần đến các bản thiết kế Canva
Đối tượng cần đến các bản thiết kế Canva

Sử dụng Canva không yêu cầu bạn phải có những kỹ năng siêu đỉnh như Photoshop hay AI. Gần như mọi thứ đã có sẵn và mọi người chỉ cần tham gia và sáng tạo theo ý thích của mình. Việc kiếm tiền tại Canva và rất dễ dàng và dành cho nhiều đối tượng khác nhau.

  • Vụ cho việc học, giảng dạy của học sinh và giáo viên.
  • Hỗ trợ các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.
  • Hỗ trợ cho những người làm công việc marketing.
  • Dành cho công việc của nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Cung cấp công cụ hiệu quả trong việc sử dụng mạng xã hội.

Cách kiếm tiền với Canva

Canva không chỉ đơn thuần là website thiết kế chuyên dùng cho những người sử dụng nó. Đây còn là nơi tuyệt vời để mọi người có thể kiếm thêm nguồn thu nhập đáng kể. Thậm chí, có những người có thể bán được các sản phẩm với giá trị 1.000 USD mỗi tháng.

Tìm hiểu về cách kiếm tiền với Canva
Tìm hiểu về cách kiếm tiền với Canva

Tổng hợp 5 phương pháp kiếm tiền với Canva

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng một trong những cách kiếm tiền với Canva hiệu quả:

  • Bán mẫu template tự mình thiết kế.
  • POD – Mô hình dropshipping, gọi là Print on demand. Quy trình thực hiện in theo yêu cầu cho mô hình thương mại điện tử, cho phép sử dụng các sản phẩm tùy chỉnh để in mặt hàng.
  • Trở thành Freelancer design.
  • Trở thành người hướng dẫn sử dụng Canva trên kênh Youtube.
  • Trở thành cộng tác viên cho Canva pro.

Hướng dẫn chi tiết về các cách kiếm tiền với Canva

Mỗi một công việc sẽ mang đến cho bạn một khoản thu nhập nhất định, với đặc điểm đặc trưng riêng.

Công việc bán mẫu template tự thiết kế

Người dùng có thể sản xuất hàng nghìn phiên bản template trên Canva. Đây là những bức hình đồ họa với khung hình có sẵn. Chúng ta chỉ mất khoảng 30% tự thiết kế sản phẩm mà mình tạo ra.

Làm công việc này, bạn phải cố gắng tìm hiểu thật nhiều dữ liệu và hình ảnh đẹp. Điều này nhằm để đưa bạn trở thành người có mắt nhìn nghệ thuật và tư duy sáng tạo tốt hơn.

Các mẫu template kỹ thuật số được bản trên kênh Etsy – nền tảng mua sắm trực tuyến tương tự Amazon. Hầu như mọi người muốn kiếm tiền từ Canva bằng template nhở gian hàng trên nền tảng này để kinh doanh, nhờ có chi phí thấp và miễn phí quảng cáo.

POD

Đây là những mẫu design hoặc platform được dùng để in vào sản phẩm (áo, cốc, dép,…). Sau đó, chúng ta giao sản phẩm cuối cùng đến cho khách hàng. Mọi người có thể thiết kế tạo mẫu in ấn vào sản phẩm hoặc thực hiện in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Chúng ta hoàn toàn có thể bán những mẫu sản phẩm này với mức giá được thương lượng trực tiếp với người mua.

Thậm chí là bạn còn có thể tự tạo cho mình một gian hàng trên bất cứ kênh nào, bao gồm cả mạng xã hội, Website,… để tiếp cận với khách hàng.

Freelancer design cùng Canva

Nếu bạn đã sử dụng thành thạo Canva, chúng ta hoàn toàn có thể tự xây dựng thương hiệu của mình. Kênh này có đầy đủ các template từ cơ bản đến nâng cao để bạn tham khảo.

Trở thành Youtuber và làm content hướng dẫn sử dụng Canva hiệu quả

Trở thành Youtuber chuyên về mảng lĩnh vực Canva đang trở thành công việc hot nhất trong thời gian gần đây. Bạn có thể thử lấn sân và trải nghiệm cùng công việc này xem mình có phù hợp hay không.

Trở thành Youtuber và làm content hướng dẫn sử dụng Canva
Trở thành Youtuber và làm content hướng dẫn sử dụng Canva 

Công việc này rất phù hợp với những người có kiến thức nền tảng với những công cụ, template, từ khóa tìm đồ họa. Người làm công việc này cũng cần phải có kinh nghiệm về thiết kế, cũng như khả năng edit video. Quan trọng nhất là bạn phải có được kỹ năng thuyết trình lưu loát.

Nếu bạn muốn thử sức với công việc này thì hãy tạo một profile social Media chất lượng. Bạn nên sở hữu tài khoản Canva từ dạng cơ bản cho đến pro.

Trở thành cộng tác viên cho Canva Pro

Hình thức này chạy khá giống với mô hình affiliate marketing. Bạn cần phải có tài khoản đăng ký trở thành một đơn vị liên kết với Canva đến người dùng khác.

Vai trò của chúng ta là trở thành người tiếp thị các sản phẩm Canva Pro đến khách hàng. Cách thức đăng ký trở thành cộng tác viên của kênh này cũng khá đơn giản nên bạn có thể thử sức.

Mỗi một công việc kiếm tiền với Canva sẽ có đặc điểm riêng, nên bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn loại hình nào. Chắc chắn là công việc nào cũng có tính hấp dẫn riêng và sẽ giúp bạn có thêm một khoản thu nhập đáng kể.

Kết luận

Lựa chọn công việc kiếm tiền với Canva, biến nó trở thành nghề tay trái là một sự lựa chọn thông minh. Hãy thử sức với từng cách để tìm xem đâu là sự lựa chọn thích hợp nhất. Tất cả những công việc này đều giúp bạn có thể tiếp thu thêm nhiều kiến thức và tư duy tốt, để phát triển cho những công việc trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *