Top ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại đang hot

Kiếm tiền online trên điện thoại là hình thức kiếm tiền ngay tại nhà trên chính chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng. Cách làm việc này rất phù hợp vối những người đang là mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, hay học sinh sinh viên, đây là những người có thời gian rảnh nhiều và hoàn toàn có thể tham gia để kiếm tiền với hình thức này. Cùng mình tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Tham khảo:

Đôi nét về hình thức kiếm tiền online trên điện thoại

Kiếm tiền online trên điện thoại là cách sử dụng các app chạy trên hệ điều hành Android hoặc IOS để làm nhiệm vụ kiếm tiền vào thời gian rảnh.

  • Về tiềm năng thu nhập: Sẽ không có giới hạn nếu bạn biết cách triển khai mô hình kiếm tiền của mình, quan trọng nhất là marketing online.
  • Nhận tiền về đâu: Nếu bạn kiếm tiền online trên các ứng dụng của Việt Nam thì bạn chỉ cần có tài khoản ATM của ngân hàng để nhận tiền, nếu bạn kiếm tiền tại thị trường nước ngoài thì bạn phải có tài khoản paypal hoặc payoneer.
  • Có nhiều người tham gia không: Đây là hình thức kiếm tiền dễ làm, không cần vốn đầu tư nên có rất nhiều người tham gia, ngược lại mức độ cạnh tranh hình thức này sẽ gay gắt hơn.
  • Nhược điểm: Thu nhập không đều đặn như khi đi làm tại công ty, một ngày có thể kiếm hàng triệu hoặc có thể không kiếm đưuọc đồng nào cả.

Dưới đây mình sẽ giới thiệu những ứng dụng kiếm tiền online đang hot hiện nay. Nếu ứng dụng nào không kiếm được thì comment bên dưới để mình update lại thông tin nhé, một phần bởi chính sách kiếm tiền tại các tổ chức luôn thay đổi theo thời gian.

Kiếm tiền online trên app điện thoại phù hợp với ai?

Bất kì ai cũng đều có thể tham gia các ứng dụng kiếm tiền online. Nó là phù hợp với tất cả mọi người, dù bạn là học sinh, sinh viên, người lao động, công nhân, nhân viên văn phòng, tài xế hay mẹ bỉm sữa,…

Chỉ cần với 1 chiếc điện thông minh và có thời gian để tìm hiểu, cũng như thực hiện những nhiệm vụ yêu cầu là bạn đã có thể kiếm tiền được rồi.

Công việc này cũng không có gò bó về mặt năng suất, thời gian, bạn càng đầu tư nhiều thì kết quả thu được sẽ xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Kiếm tiền online với ứng dụng VNDC(Nay đổi tên thành onus)

VNDC là ứng dụng về tài chính đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ khá lâu rồi, với hàng triệu người sử dụng và khoản tiền giao dịch lên tới gần trăm triệu USD mỗi ngày. Vậy kiếm tiền trực tuyến trên điện thoại với VNDC như thế nào…

Khi bạn đăng kí tài khoản VNDC(ứng dụng Onus) qua đường link này và xác minh danh tính thành công thì bạn sẽ nhận được 200.000 VND đầu tiên của mình. Số tiền này sẽ được gửi vào ứng dụng, nếu bạn muốn rút tiền ra thì có thể liên kết với tài khoản ATM của mình để nhận.

kiếm tiền online tại nhà với ứng dụng VNDC
kiếm tiền online tại nhà với ứng dụng VNDC

Tuy nhiên, nếu bạn không rút tiền trong ứng dụng VNDC ra, để nguyên trong đó thì bạn có thể nhận tiền lãi lên tới 12,68%/ 1 năm, đương nhiên là số tiền lãi này bạn có thể rút ra bất cứ lúc nào bạn muốn.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền online trên ứng dụng VNDC bằng cách giới thiệu cho bạn bè tham gia ứng dụng qua đường link của bạn, mỗi lượt giới thiệu bạn sẽ nhận được 35.000 VND vào tài khoản.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký onus và nhận 200k

Kiếm tiền trên ứng dụng Ola City

OIa City là ứng dụng đang làm mưa làm gió trên cộng động mạng MMO. Trên đây bạn có thể kiếm tiền theo nhiều cách, trên nhiều nền tảng đa dạng như làm nhiệm vụ xem quảng cáo, rút gọn link, tải và cài đặt ứng dụng, giới thiệu bạn bè tham gia…

Tuy hoa hồng kiếm được trên Ola City thấp hơn một số ứng dụng khác nhưng nhìn chung đây là ứng dụng trả thưởng uy tín, và hơn nữa có nhiều nhiệm vụ cho bạn làm hàng ngày và hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể đăng kí kiếm tiền với Ola City để trải nhiệm

Điểm đặc biết là khi bạn kiếm được tiền trên ứng dụng này bạn phải rút về ví VNDC và từ ví VNDC chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn.

Kiếm tiền online với Ola City
Kiếm tiền online với Ola City

Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn còn có thể xây dựng hệ thống online bằng việc giới thiệu bạn bè qua chương trình referral tại Ola City, nghĩa là khi có ai đó đăng ký qua link giới thiệu bạn sẽ được hưởng số % trên tổng thu nhập của người và hoa hồng được tính lên đến 7 tầng. Quá khủng khiếp phải không.

Hiện nay ứng dụng ola đang bảo trì nâng cấp hệ thống.

Kiếm tiền với Timebucks

Timebucks là nền tảng trực tuyến được giới thiệu và ra mắt chính thức tại tại Australia và phát triển từ năm 2014 đến nay, đây là dự án mà mình thấy nhiều bạn đã kiếm được rất nhiều tiền mỗi tháng. Tuy Timebucks không có ứng dụng trên Android và IOS nhưng đây vẫn là địa chỉ tin cậy và rất an toàn.

Cũng giống như Ola City, Trên Timebucks cũng có rất nhiều nhiệm vụ để bạn đăng kí và có thể kiếm tiền online bất cứ lúc nào bản rảnh rỗi. Bạn có thể đăng kí tài khoản tại đây.

Làm cách nào để kiếm tiền online hiệu quả

Để có thể kiếm tiền trực tuyến hiệu quả bạn không nên đi Spam link trên các diễn đàn mạng xã hội, Spam vào các bình luận, hội nhóm… Cách này giờ đây không còn hiệu quả mà ngược lại có thế khiến acc của bạn bị lock nếu vi phạm nhiều.

Những cách tuyển Ref trên thị trường quốc tế sẽ có hoa hồng cao hơn tại Việt Nam và được trả qua tài khoản Paypal.

Bạn có thể áp dụng một số cách tiếp thị hiệu quả như làm video trên youtube để quảng bá, tạo cho mình một trang web để giới thiệu, hoặc tạo Group trên các nền tảng mạng xã hội(facebook, zalo,tiktok,..)…

Các ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại có thời gian triển khai rất ngắn, và tiềm năng thu nhập không ổn định, do đó bạn nên tham khảo những hình thức kiếm tiền online khác để có thu nhập bền vững hơn.

Đây là chia sẻ của mình về những hình thức kiếm tiền online trên điện thoại. Chúc các bạn tìm được hình thức kiếm tiền phù hợp nhất với mình.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *