Kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay với app ngân hàng số

Trong thời đại công nghệ số 4.0 đang rất phát triển hiện nay, việc kiếm tiền online đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ, các bạn sinh viên, thậm chí một số bạn sẵn sàng từ bỏ công việc ổn định ở công ty để chuyển sang làm việc online.

Hôm nay MmoDautu.com sẽ mách bạn cách kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay với app ngân hàng số. Với hình thức này bạn có thể làm việc ngay tại nhà, không cần bỏ vốn và hoàn toàn miễn phí.

Kiếm tiền online với app ngân hàng số là gì?

Chương trình kiếm tiền online với app ngân hàng số được nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam áp dụng cho khách hàng của mình như: ngân hàng VPbank, MBbank, OCB, VPbank…

Vậy, tại sao các ngân hàng lại trả tiền cho khách hàng của mình khi cài đặt và đăng kí ứng dụng thành công trên điện thoại?

Hiểu rõ hơn thì đây chính là chương trình nhằm khuyến khích, quảng bá, thu hút đông đảo khách hàng biết đến ứng dụng của ngân hàng nên họ sẽ đổ ngân sách cho người giới thiệu app. Đây là ứng dụng của ngân hàng nên đảm bảo 100% uy tín, không sợ lừa đảo.

Chỉ cần bạn tải app đăng kí thành công bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ 50.000 VND, và khi có người đăng kí qua link của bạn giới thiệu, bạn sẽ nhận được hoa hồng là 50.000 VND. Nếu chăm chỉ, một ngày bạn có thể kiếm được số tiền không hề nhỏ.

Sau đây mình sẽ giới thiệu một vài ứng dụng phổ biến hiện nay.

Xem thêm: Xu hướng kiếm tiền online 2022

Kiếm tiền online với app MBBank

Kiếm tiền online trên điện thoại với ứng dụng của ngân hàng quân đội Việt Nam là MBBank đang được rất nhiều bạn đăng kí. Đây là ứng dụng kiếm tiền nhanh chóng, đơn giản mà mình thích nhất.

Với chương trình “Giói thiệu nhiều – nhận tiền triệu” đang triển khai, bạn sẽ nhận được 50k khi tải ứng dụng về điện thoại và đăng kí thành công. Đăng kí xong bạn gửi link giới thiệu sang điện thoại ba, mẹ hoặc anh chị, bạn nhờ họ đăng kí (chú ý mà điện thoại của ai thì đăng kí bằng thông tin cá nhân của người đó nhé và mỗi máy chỉ được tính đăng kí 1 lần).

Bạn có thế lên facebook, instagram, zalo… chia sẻ link để giới thiệu cho mọi người. Như vậy, người cài đặt ứng dụng cũng được tiền và bạn cũng được MBBank trả hoa hồng giới thiệu. (cả 2 cùng có lợi).

mở tài khoản mbbank số đẹp
mở tài khoản mbbank số đẹp tùy chọn

Đặc biệt, với app ngân hàng này bạn có thể đăng kí vay tiền, mở tài khoản số đẹp tự chọn cho bản thân (có thể mở số tài khoản theo như ý muốn theo ngày tháng năm sinh, theo số điện thoại của bạn), thanh toán các hóa đơn điện nước, cáp internet, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, chuyển tiền miễn phí tới các ngân hàng khác… rất nhiều tiện ích khác.

Bạn chỉ cần tài ứng dụng về điện thoại và tiến hành đăng kí để tạo tài số tài khoản cho bạn. Sau khi tạo xong sẽ nhận được tiền thưởng. Càng giới thiệu cho nhiều người bạn càng được nhiều hoa hồng.

Như vậy, ứng dụng MBBank không chỉ giúp bạn kiếm được tiền mà khi bạn tải về có thể sử dụng các dịch vụ, tiện ích một cách hoàn toàn miễn phí, quá tiện lợi phải không.

Kiếm tiền online với app Cake

Cake là ứng dụng ngân hàng số của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Phương Đông, với app bạn sẽ được giảm thiểu tối đa những khó khăn hay rào trong quá trình quản lý tài chính, chi tiêu hàng ngày. Đây là một ứng dụng ngân hàng tiện lợi, hiện đại với cam kết của ngân hàng không thu phí dịch vụ, không phí quản lý, không phí duy trì, không phí tin nhắn, miễn phí chuyển tiền tới cac ngân hàng khác, mua sắm online, mua thẻ cào…

Hiện tại, ngân hàng số Cake của ngân hàng OCB đang có chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản và nhận thưởng hấp dẫn. Hoàn thành nhiệm vụ đăng kí thành công bạn sẽ nhận được 50k tiền thưởng vào tài khoản. Cũng giống như app của ngân hàng MBBank, thì ứng dụng Cake cũng sẽ tự động cộng tiền thưởng khi bạn giới thiệu cho người khác đăng kí ứng dụng.

Kiếm tiền online với app CAKE
Kiếm tiền online với app CAKE

Ngoài ra, ngân hàng OCB sẽ có phần thưởng rất hấp dẫn cho các bạn khi giới thiệu đạt mốc 10 người. 20 người, 50 người… Có nghĩa là ngoài hoa hồng giới thiệu thành công thì bạn sẽ nhận được phần thưởng khi đạt các mốc trên.

Đây là ứng dụng mới của ngân hàng COB nên nó đang chạy chương trình trả thưởng để đẩy mạnh kích cầu, quảng bá thương hiệu nên các bạn có thể tham gia kiếm tiền online với nó. Bạn sẽ nhận được ngay 50k khi đăng kí thành công, với mỗi lần giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được thêm 50k.

Xem thêm: Cách kiếm tiền trên app cake chi tiết, đơn giản nhất

Kiếm tiền online với app Tnex

Tương tự như 2 app ở trên, App Tnex là ứng dụng số của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Hàng Hải MSB. Tnex cung cấp cho người dùng các dịch vụ số tiện lợi như chuyển liên ngân hàng không mất phí, thanh toán hóa đơn điện nước, mua sắm online….

Kiếm tiền online với app ngân hàng số Tnex
Kiếm tiền online với app ngân hàng số Tnex

Với app Tnex bạn sẽ nhận ngay 75.000 VND vào tài khoản khi đăng kí thành công, ngoài ra giới thiệu thành công cho 1 người bạn sẽ nhận được 75.000 VND hoa hồng. Như vậy, 1 ngày bạn chỉ cần giới thiệu thành công cho 3 người là đã có hơn 200k rồi.

Bên cạnh đó, khi đạt các mốc giới thiệu sau đây, bạn sẽ nhận được thêm phần thưởng tương ứng từ ngân hàng MSB.

Phần thưởng khi đạt mốc giới thiệu
Phần thưởng khi đạt mốc giới thiệu

Có nên kiếm tiền với app ngân hàng số không

Ngày nay, các app kiếm tiền online đang tràn lan trên mạng internet. Bên cạnh những app kiếm tiền uy tín thì có không ít các ứng dụng mạo danh kiếm tiền để lừa đảo nhằm trục lợi bất chính, gây hoang mang và khó khăn cho nhiều người dùng.

Trước khi tham gia vào bất kì một hình thức kiếm tiền online nào, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ những thông tin liên quan trước khi đưa ra quyết định. Tránh những lời lôi kéo, dụ dỗ… dẫn đến tình trạng mất thời gian mà không mang lại kết quả, thậm chí mất cả tiền oan.

Với ứng dụng số của các ngân hàng bên trên mình vừa giới thiệu, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm kiếm tiền mà không sợ lừa đảo hay mất phí… Tất quá trình đăng kí, thủ tục, sử dụng dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, bạn không phải mất bất kì một khoản phí nào cả.

Ngoài ra, nếu không muốn kiếm tiền bằng việc giới thiệu thì bạn cũng nên tải ứng dụng đó để thuận lợi cho việc thanh toán, các mục đích giao dịch online của bạn. Bạn chỉ cần tải 3 ứng dụng trên về điện thoại và đăng kí là đã có gần 200.00 VND để chi tiêu online rồi.

Trên đây là những chia sẻ của mình về kiếm tiền với ngân hàng số đơn giản và hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *