Cách kiếm tiền với MB Bank mới nhất hiện nay

Tiếp tục với serial kiếm tiền online trên điện thoại, ngày hôm nay MmoDautu sẽ hướng dẫn các bạn những cách kiếm tiền với MB Bank để bạn có thêm thu nhập ngay tại nhà trong mùa dịch này. Đây là cách kiếm tiền với app ngân hàng số cực kì uy tín mà các bạn nên tham gia. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và ai ai cũng có thể tranh thủ kiếm thêm thu nhập cho mình, cùng mình tìm hiểu ở trong bài viết này nhé !

MBBank là gì?

App MB Bank chính là ứng dụng ngân hàng số của ngân hàng quân đội nhân dân Việt Nam MB Bank. Đây là ứng dụng được tích hợp sẵn các tiện ích thanh toán hóa đơn điện nước online, mua thẻ cào điện thoại, thanh toán đặt hàng online… Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể thực hiện mọi giao dịch tài chính trên chiếc điện thoại của mình.

Ngân hàng MB Bank được thành lập vào 04/11/1994, lúc đó chỉ với 25 cán bộ nhân viên cùng vốn điều lệ 20 tỷ đồng. Sự phát triển nhanh chóng đến ngày 31/12/2018, MB Bank đã có tổng tài sản 362.325 tỷ đồng.

Lý do nên tham gia kiếm tiền với app MB bank?

Đây là một số lý do mà mình tham gia kiếm tiền với MB bank:

 • Đây là app của ngân hàng uy tín, Mb bank là ngân hàng Quân đội trực thuộc bộ Quốc Phòng.
 • Kiếm tiền với App ngân hàng tiền về rất nhanh, chỉ cần có người đăng ký qua link của bạn là được cộng ngay 50k trong tài khoản rồi.
 • Ứng dụng này rút tiền rất dễ, app cũng giống như app của các ngân hàng khác như: Vietcom bank, Viettin Bank, Techcombank…

Về chiến dịch MB Bank App

Chiến dịch cài đặt MB Bank đó là bạn giới thiệu cho người dùng(người thân, bạn bè) cài đặt ứng dụng MBBank App trên điện thoại di động.

Việc của bạn là giới thiệu tới thật nhiều người cài đặt và sử dụng tài khoản MB Bank trên di động và Ngân hàng Quân đội sẽ trả thưởng cho bạn.

Tại sao lại kiếm được tiền MB Bank

Kiếm tiền với MB Bank
Kiếm tiền với MB Bank

Đây là thu nhập của một bạn khi tham gia kiếm tiền với MB Bank. Vậy tại sao ngân hàng MB Bank là trả tiền cho người dùng ứng dụng…

Hiểu một cách khách quan thì đây là chương trình quảng bá thương hiệu để thu hút khách hàng, chính vì thế MB Bank đổ ngân sách trả thưởng cho những cá nhân cài ứng dụng.

Đến thời điểm hiện tại, nếu bạn giới thiệu được 1 người đăng kí ứng dụng thành công thì MB Bank sẽ trả thưởng cho bạn là 50.000 VND, và người cài app được thưởng 30.000 VND.

Bạn có thể tải về cho điện thoại và đăng kí nhận thưởng ngay bây giờ.

Các cách kiếm tiền với MB Bank

Có 2 cách để bạn kiếm tiền với ngân hàng MB đó là:

 • Làm việc trực tiếp với bên MB Bank.
 • Làm qua nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade.

Cách 1: Kiếm tiền trực tiếp với MB Bank

Với phương pháp kiếm tiền này, đầu tiên bạn phải có tài khoản của MB, nghĩa là bạn phải tải ứng dụng của ngân hàng MBBank về điện thoại và đăng kí tài khoản(Link tải mình có để ở mục trên).

Hệ thống sẽ yêu cầu nhập một vài thông tin cá nhân như: họ tên, số CMND, ngày tháng năm sinh để xác minh danh tính của bạn (chủ tài khoản).

Các bước đăng kí như sau:

 • Bước 1: Bạn nhấp vào đường link tới MB Bank sau đó chọn đăng ký và nhấn vào “Xác nhận đã đọc điều khoản” sau đó một cửa sổ mới hiện ra và bạn tiến hành cài đặt App MB Bank để lấy mã giới thiệu và kiếm tiền từ MB Bank.
 • Bước 2: Tải xong App MBBank => thoát ra và bấm lại link.
 • Bước 3: Đăng ký tài khoản MB Bank hướng dẫn trên App. Tới bước nhập mã OTP bạn chỉ cần điền số điện. thoại sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn có chứa mã OTP.
 • Bước 4: Đăng nhập theo thông tin đã đăng ký và mật khẩu trong tin nhắn MB gửi về.
 • Bước 5: Đổi mật khẩu và nhập MÃ NGƯỜI GIỚI THIỆU.
 • Bước 6: Chọn tiện tích => đăng ký Digital OTP.

Sau khi đăng kí thành công, bạn lấy link giới thiệu để tăng thu nhập cho mình.

Cách 2: Làm qua Accesstrade

Accesstrade chính là nền tảng tiếp thị liên kết uy tín nhất tai Việt Nam, hiện tại có hơn 100.000 nghìn thành viên đăng kí tham gia kiếm tiền với nền tảng này. Với accesstrade bạn có thể thực hiện nhiều chiến dịch khác nhau để tăng thu nhập như quảng bá các sản phẩm thời trang, son môi, giày dép, sản phẩm nhà bếp…

Bạn có thể đăng kí kiếm tiền với Accesstrade tại đây

Kiếm tiền MBbank qua accestrade
Kiếm tiền MBbank qua accestrade

Có rất nhiều chính dịch cho bạn lựa chọn

kiếm tiền trên accestrade

Tiếp theo bạn vào mục chiến dịch và lựa chọn chiến dịch MBBank cho IOS và Android.

Tiếp theo, tạo liên kết (link giới thiệu chiến dịch)

Link Giới thiệu mbbank accesstrade

Nhấp vào phần tạo Link như trên, sau đó copy link gửi cho mọi người

copy link giới thiệu

Bạn có thể đăng bài chia sẻ lên các trang mạng xã hội như facebook, instagram…. Để giới thiệu mọi người, nếu có người cài đặt ứng dụng qua đường link của bạn thì bạn sẽ nhận được 50k, và người kia sẽ nhận được 30k.

Một số điều kiện được trả thưởng khi giới thiệu thành công

Bạn nên theo dõi và hỗ trợ người đăng ký theo đúng các điều kiện sau đây để được nhận thưởng từ MB bank.

 • Khách hàng cần phải chưa có tài khoản MB ebanking.
 • Thực hiện đăng ký tài khoản thành công trên App MB Bank.
 • Quá trình thực hiện đăng ký: Khách nhấp vào link => Tải app => Mở app => Tạo tài khoản => Xác minh OTP => Chụp hình CMND, chân dung => Tên tài khoản, email => Xác nhận mã OTP => Hoàn thành đăng ký => Đăng nhập thành công (CPR).
 • Nếu bạn đã giới thiệu đăng ký thành công mà không thấy lên đơn bạn vui lòng chụp màn hình đăng ký thành công, kèm số điện thoại và số CMND sau đó nhắn tin về fanpage của AccessTrade để được hỗ trợ.
 • Trên 01 thiết bị di động bạn chỉ được tính 01 lượt cài đặt thành công trong vòng 30 ngày.

Những lý do từ chối trả thưởng

 • Người dùng đã có tài khoản MB ebanking.
 • Bạn không đăng ký tài khoản thành công trên App MB Bank.
 • Thiết bị của bạn đăng ký nhiều tài khoản MB Bank thì sẽ chỉ được tính 01 lần đăng ký trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.
 • Tính theo Last click: Trong vòng 1 tháng từ khi họ ấn vào link giới thiệu của bạn khách hàng đăng ký vẫn được chấp nhận tính hoa hồng cho bạn.

Tổng hợp những cách kiếm tiền trên MBBank

Phía dưới đây là tổng hợp những cách kiếm tiền trên MBBank mọi người cùng tham khảo nhé.

 1. Tự cài đặt ứng dụng và nhờ người thân trong nhà, bạn bè đăng ký
  Cách giới thiệu mb bank này là cách đơn giản nhất khi bạn muốn kiếm tiền trên MBBank. Việc bạn chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể có được tiền rồi, rồi sau đó mọi người vào ứng dụng MBBank lấy link giới thiệu và gửi cho bạn bè, người thân đăng ký là bạn cũng có thêm tiền từ chương trình này. Tuy nhiên cách này thường kiếm được rất ít, vì số lượng bạn bè người thân có hạn nên bạn chỉ kiếm được khoảng 1- 2 Triệu là cùng.
 2. Thu hút, tiếp cận khách hàng bằng thông điệp ưu đãi hot
  Việc khi bạn giới thiệu khách hàng đăng ký tài khoản MBBank nhận 500k so với 50k thì dĩ nhiên người ta sẽ muốn nhận 500k hơn rồi. Đây là một chương trình khuyến mãi khác của ngân hàng MB Bank dành cho khách hàng.
 3. Trả công cho người ta khi đăng ký
  Bằng cách trả công từ 20-30k cho các bạn cộng tác viên, trừ đi thì vẫn còn một chút tiền hoa hồng. Cách này chủ yếu theo số lượng nên thu nhập cũng rất lớn nếu nhân lên. Bạn có thể tham gia vào những nhóm thuê đăng ký tài khoản,..
 4. Giới thiệu khách hàng vay tiền trên ứng dụng MBBank
  Việc này cũng khá dễ dàng. Tại lý do nhu cầu vay tiền của mọi người hầu hết đều có, và trong app MBBank thì có mục cho vay tiền nên cách giới thiệu này cũng kiếm được kha khá đơn và uy tín.
 5. Số tài khoản chính là số điện thoại của bạn.
  Tính năng của mb bank này thì cũng không mới mà cũng không quá cũ. So với những ngân hàng có số tài khoản dài ngoằng, thì việc tạo số tài khoản theo số điện thoại sẽ thu hút người dùng đăng ký tài khoản MBBank hơn. Đây cũng là một lợi thế khi chúng ta muốn kiếm tiền với ngân hàng MBBank.

Trên đây mình đã tổng hợp những cách kiếm tiền với app ngân hàng mb bank. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *