Mã giới thiệu MB Bank – Cách kiếm tiền từ mã giới thiệu.

Nếu là một thành viên đã hoặc có ý định đăng kí thẻ MB Bank thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tìm mã giới thiệu và nhận các ưu đãi từ nó. Bài viết này sẽ xoay quanh một số nội dung liên quan đến mã giới thiệu MB Bank. Hãy theo dõi phần sau của bài viết để tìm hiểu mã giới thiệu là gì? Cũng như cách kiếm tiền từ mã giới thiệu.

Mã giới thiệu MB Bank là gì?

Thật ra, mã giới thiệu đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Mã giới thiệu MB Bank là một chuỗi kí tự liền nhau. Đây là một mã sẽ được cung cấp khi bạn đăng kí thành công app MB Bank. Mỗi người sẽ được hệ thống cung cấp một mã giới thiệu khác nhau nhằm mục đích giúp quản lí tài khoản một cách dễ dàng hơn. Nhưng điểm tiện lợi hơn cả là khi bạn giới thiệu cho bạn bè người thân cùng sử dụng MBBank. Cũng có thể nhận được các ưu đãi và các phần quà từ app.

Mã giới thiệu khác link giới thiệu như thế nào?

Thật ra link giới thiệu và mã giới thiệu MB Bank đều được dùng để giới thiệu tới mọi người xung quanh. Nó chỉ khác nhau bởi cách sử dụng mà thôi. Nhưng những phần quà cũng như giá trị đều không đổi.

Cách kiếm tiền từ app MB Bank qua mã giới thiệu MB Bank

Nhìn chung thì có 2 cách để nhận tiền từ app MB Bank.

Giới thiệu nhiều nhận quà liền tay MB Bank
Giới thiệu nhiều nhận quà liền tay MB Bank

Cách 1: Chia sẻ qua đường liên kết

Trước đây khi chưa có việc nhập mã giới thiệu trực tiếp. Thì người dùng thường sẽ chia sẻ đường liên kết tới bạn bè và người thân của mình. Đây là chương trình có từ năm 2021. Nhưng sắp tới đây chương trình sẽ được mở lại.

Cách 2: Nhập mã giới thiệu MB Bank

Như đã nói ở phần mã giới thiệu MB Bank là gì? Thì mỗi người sẽ được cung cấp một mã giới thiệu khác nhau. Khi người được giới thiệu tải app từ CHPlay hoặc AppStore. Trong phần đăng kí tài khoản cũng sẽ hiện mục nhập mã giới thiệu. Bạn chỉ cần gửi mã giới thiệu qua cho bạn bè người thân. Họ nhập vào đó thành công thì bạn cũng sẽ nhận được quà như sử dụng đường liên kết.

Chương trình của MB Bank

Thể lệ tham gia:

 • Người giới thiệu: Là người đã đăng kí và có tài khoản trên hệ thống app MB Bank. Nếu giới thiệu thành công sẽ được nhận quà từ ngân hàng này.
 • Người được giới thiệu: Chưa đăng kí tài khoản MB Bank. Thông qua đường link của người giới thiệu, tải app và đăng kí tài khoản. Nếu thành công cũng sẽ nhận được ưu đãi bất kì.

Lưu ý:

 • MB Bank không giới hạn số lần bạn giới thiệu cho mọi người. Và đương nhiên tương ứng với một lần giới thiệu thành công thì bạn sẽ nhận được một phần quà tương ứng.

Phần quà nhận được khi nhập mã giới thiệu mb bank:

 1. Quà phổ thông: Người giới thiệu sẽ nhận được 50.000 vnd khi đăng kí tài khoản app MB Bank. Bên cạnh đó người được giới thiệu cũng sẽ nhận được 30.000 vnd khi đăng kí thành công thông qua link giới thiệu.
 2. Quà hạn mức: MB Bank đưa ra các hạn mức nếu bạn chia sẽ thành công một lượng nhất định trong tháng. Thì sẽ nhận được các phần quà tương ứng.
  • Lượng người giới thiệu thành công là 3 người sẽ nhận thêm 50.000 vnd.
  • Lượng người giới thiệu thành công là 5 người nhận ngay vào tài khoản 100.000 vnd.
  • Lượng người giới thiệu thành công là 15 người sẽ nhận 150.000 vnd vào tài khoản.
 3. Quà xếp hạng: Tổng người bạn chia sẻ trong 1 tháng sẽ được đưa lên bảng xếp hạng. Nếu bạn nằm trong top thì chắc chắn sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt tương ứng lên tới 10.000.000 vnd.
  • Hạng 1: Nhận 10.000.000 VND
  • Hạng 2: Nhận 9.000.000 VND
  • Hạng 3: Nhận 8.000.000 VND
  • Hạng 4: Nhận 7.000.000 VND
  • Hạng 5: Nhận 6.000.000 VND
  • Hạng 6: Nhận 5.000.000 VND
  • Hạng 7: Nhận 4.000.000 VND
  • Hạng 8: Nhận 3.000.000 VND
  • Hạng 9: Nhận 2.000.000 VND
  • Hạng 10: Nhận 1.000.000 VND

Thời gian tổ chức:

Chương trình bắt đầu diễn ra từ ngày 1/7/2022 cho đến hết ngày ngày 31/12/2022. Hoặc nếu ngân sách sử dụng trong chương trình hết thì sẽ kết thúc.

Xem mã giới thiệu của mình ở đâu?

Hướng dẫn các bước lấy mã giới thiệu MB Bank
Hướng dẫn các bước lấy mã giới thiệu MB Bank

Bước 1: Đăng nhập vào app MB Bank mà bạn đã đăng kí từ trước.

Bước 2: Màn hình hiển thị giao diện app. Hãy nhấn vào biểu tượng hình hộp quà MB++.

Bước 3: Sau khi nhấn vào MB++ . Màn hình sẽ hiển thị ra các mục tùy chọn. Hãy kiếm phần “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu”. Click vào đó.

Bước 4: Tại đây sẽ có 3 cách để lấy mã giới thiệu.

Lấy mã giới thiệu ở đâu?
Lấy mã giới thiệu ở đâu?
 • Chia sẻ mã giới thiệu qua Zalo, Facebook, Twitter và Telegram. Lưu ý không được đưa mã giới thiệu trực tiếp cho người khác mà phải đưa đường link tạo từ tài khoản. Chỉ có như vậy mới hợp lệ để nhận được quà.
 • Mời trong danh bạ: Nó sẽ hiển thị danh sách có trong danh bạ của bạn. Bạn chỉ việc gửi tin nhắn SMS tới số điện thoại được chọn. Trong tin nhắn được gửi đi sẽ có phần link giới thiệu.
 • Mã QR: Đây là một cách khá tiên tiến. Hãy chụp mã QR của bạn. Sau đó chia sẻ tới những người mà bạn giới thiệu. Chỉ cần quét mã QR, app MB Bank sẽ tự động được cài đặt.

Nếu quên nhập mã giới thiệu MBBank phải làm thế nào?

Trong quá trình thực hiện đăng ký tài khoản, nếu bạn quên nhập mã giới thiệu nhưng bạn chưa nhấn nút đồng ý với điều khoản. Bạn có thể thoát ra khỏi giao diện sau đó điện lại thông tin tài khoản.

Còn trong trường hợp bạn đã tạo xong tài khoản đăng nhập App thành công thì không còn cách nào để khắc phục vấn đề này. Vì vậy, để hưởng lợi từ ưu đãi này khách hàng cần tập trung lấy mã giới thiệu của chính mình, sau đó chia sẻ cho nhiều người khác.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi đến cuối bài viết về mã giới thiệu mb bank này. Mong rằng bài viết này thực sự hữu ích cho bạn. Nếu thấy hay hãy theo theo dõi các bài viết tiếp theo của mình. Và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé, mọi ý kiến đóng góp mình sẽ cập nhật thường xuyên.

Xem thêm:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *