mở thẻ tín dụng

Mở Thẻ Tín Dụng Online – Các Loại Thẻ Tín Dụng Tốt Nhất Hiện Nay

Trong thời đại phát triển số 4.0 thẻ tín dụng được sử dụng ngày càng phổ biến, được rất nhiều người quan tâm và sử dụng bởi đây là hình thức thanh toán tiện lợi, dễ sử dụng và an toàn.

Bạn đang có ý định mở thẻ tín dụng nhưng không biết nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào tốt nhất và an toàn nhất.

Hãy Cùng MmoDautu tìm hiểu những thông tin về các loại thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay được nhiều người đăng kí sử dụng nhất.

thẻ tín dụng


💥 Thẻ Visa Step Up – Hạn mức 500 Triệu


  ● Lãi suất  2.99% /tháng


  ● Phí thường niên: 41.000 VND/ tháng


  ● Hạn mức giao dịch : 70 triệu / ngày


  ● Hoàn tiền 600.000 VND / Kì sao kê


  ● Giảm 6% mua sắm online, xem phim…


    👉 Tìm hiểu thêm

Đăng kí mở thẻ

thẻ tín dụng


💥 Thẻ Platinum Cashback – Hạn mức 1 tỷ VND


  ● Lãi suất 2.79%/tháng


  ● Phí thường niên : 66.000 VND/ 1tháng


  ● Hạn mức giao dịch : 70 triệu / ngày


  ● Hoàn tiền 1 triệu VND / Kì sao kê


  ● Hoàn tiền 1% cho các giao dịch, chi tiêu


    👉 Tìm hiểu thêm

đăng kí mở thẻ

thẻ tín dụng


💥 Thẻ TRVEL MILES –A Hạn mức 1 tỷ VND


  ● Lãi suất 3%/tháng


  ● Phí thường niên : 1 triệu/ năm


  ● Hạn mức giao dịch : 300 triệu / ngày


  ● Nhiều ưu đãi đặc biệt khi mở thẻ thành công


  ● Tặng bộ quà tặng trị giá 900.000VNĐ


    👉 Tìm hiểu thêm

đăng kí mở thẻ

thẻ tín dụng VIB


💥 Thẻ VIB Zero Interest Rate – Tối đa 600 triệu


  ● Tận hưởng 0% lãi suất trọn đời


  ● Phí thường niên: 699.000 VND/ năm


  ● Ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0%


  ● Tận hưởng nhiều ưu đãi không giới hạn khác


    👉 Tìm hiểu thêm

đăng kí mở thẻ

thẻ tín dụng VIB


💥 Thẻ VIB Cash Back – Hạn mức 600 triệu


  ● Lãi suất 2.4/ tháng


  ● Phí thường niên: 899.000 VND/ năm


  ● Ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0%


  ● Hoàn tiền 10% cho các giao dịch, chi tiêu


    👉 Tìm hiểu thêm

đăng kí mở thẻ

thẻ tín dụng VIB


💥 Thẻ VIB Happy Driver – Hạn mức 600 triệu


  ● Lãi suất 2.4%/tháng


  ● Phí thường niên: 899.000 VND/ năm


  ● Ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0%


  ● Tặng 500 lít xăng / 1 năm


    👉 Tìm hiểu thêm

đăng kí mở thẻ

Thẻ Tín Dụng Là Gì?

Thẻ tín dụng (tên tiếng anh là Credit Card) là một loại thẻ ngân hàng cho phép người dùng có thể mua sắm, chi tiêu… ngay cả khi trong thẻ không có tiền. Hiểu một cách đơn giản là ngân hàng sẽ cho bạn mượn một khoản tiền cần chi tiêu trước, sau đó bạn phải có trách nhiệm hoàn trả lại số tiền cho ngân hàng vào cuối kì.

Ngân hàng sẽ cung cấp cho thẻ của bạn một hạn mức tín dụng nhất định để chi tiêu, mua sắm… và bạn chỉ có thể chi tiêu, thanh toán với số tiền nằm trong hạn mức đó.

Bên cạnh đó thẻ tín dụng còn có chức năng thanh toán quốc tế, và có thể mang tên thương hiệu của thẻ Visa, MasterCard, American Express hay UnionPay…

Lợi ích Của Thẻ Tín Dụng

1. Sử dụng thẻ tín dụng an toàn hơn mang tiền mặt

Khi bạn dùng thẻ tín dụng không may bị cướp giật hay móc túi bạn có chỉ cần gọi điện cho bên ngân hàng báo khóa thẻ ngay lập tức, thậm chí nếu bạn báo muộn thì ngân hàng sẽ thông báo giao dịch lạ ngay từ lần đầu tiên.

Nếu bạn dùng tiền mặt và gặp rủi ro thì đến 99% là mất trắng, lúc này chỉ mong đợi vào sự may mắn thôi.

Thuận tiện trong quá trình thanh toán
Thuận tiện trong quá trình thanh toán

2. Mua sắm, chi tiêu ngay cả khi không có tiền

Thật tuyệt vời phải không, đây là lợi ích rõ ràng nhất của thẻ tín dụng so với tiền mặt, Những lúc gặp trường hợp khẩn cấp, khó khăn về mặt tài chính, không vay mượn được tiền thì thẻ tín dụng sẽ giúp bạn thanh toán các khoản mua sắm, chi tiêu, tiền điện, nước… mà không cần phải trả tiền.

3. Thuận tiện khi thanh toán

Với thẻ tín dụng bạn có thể ngồi tại nhà mua sắm trực tuyến, online mà không cần phải đi ra tận siêu thị, của hàng.Trường hợp bạn đi mua sắm, đưa cả gia đình đi chơi bạn có thể thanh toán mọi thứ chỉ bằng một  cái quẹt thẻ.

4. Được miễn giảm lãi suất

Bạn sẽ được miễn phí 100% lãi suất trong 45 ngày khi bạn thanh toán cho ngân hàng số tiền đã chi tiêu, bạn không phải trả thêm bất kì một khoản phí nào cả. 

5. Mua trả góp lãi suất 0%

Hiện nay có một số ngân hàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng mở thẻ tín dụng mua trả góp với lãi suất 0%, với ưu đãi này bạn có thể dễ dàng mua bất cứ món đồ yêu thích nào mà không cần phải trả lãi suất khi mua trả góp.

5. Hưởng nhiều chương trình ưu đãi

Hầu hết các loại thẻ tín dụng đều liên kết với các trang thương mại điện tử, nhà hàng, khách sạn, siêu thị…trong một số chương trình khuyến mãi bạn sẽ được hoàn tiền từ 5 – 20 % khi phát sinh giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Có nhiều loại thẻ được hoàn tiền lên đến 40% khi mua sắm, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay…

6.Quản lý chi tiêu dễ dàng

Khi sử dụng thẻ tín dụng bạn sẽ nhận được thông báo sao kê hàng tháng về các khoản chi tiêu hoặc bạn có thể theo dõi lịch sử mua sắm của mình để cân đối và kiểm soát tài chính cho hợp lý nhất.

7. Rút tiền mặt

Trong một số trường hợp cần thiết phải dùng đến tiền mặt thì bạn có thể dễ dàng rút tiền tại các điểm ATM. Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc về lựa chọn này vì bạn sẽ phải trả một khoản chi phí cao hơn so với thẻ ngân hàng thông thường cho giao dịch này.

Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng

Để sở hữu thẻ tín dụng bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây.

  • Có nguồn tài chính ổn định: Bạn cần phải chứng minh được thu nhập hàng tháng của bản thân với bên ngân hàng (bằng bảng lương,phiếu lương), thông thường mức lương chỉ từ 4,5 triệu VND là đủ điều kiện mở thẻ.
  • Uy tín tín dụng: Bên ngân hàng sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn, nếu rơi vào nhóm nợ xấu (nhóm 2 trở lên) bạn sẽ gặp khó khăn trong việc mở thẻ. Kiểm tra nợ xấu của bản thân 👉 tại đây
  • Độ tuổi từ 18 tuổi, có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
  • Nếu bạn đang làm tự do,không làm việc tại một doanh nghiệp, tổ chức nào hay không nhận lương chuyển khoản thì vẫn có thể mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập.

Một số lưu ý khi mở thẻ tín dụng

Hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng : Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ đi kèm với một số khoản phí phát sinh ( phí rút tiền cao hơn thẻ ATM). Do đó, bạn chỉ nên thực hiện trong những trường hợp cần thiết.

Bảo mật thông tin : Bạn nên ký vào mặt sau của thẻ tín dụng: Điều này sẽ giúp đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ đối chiếu chữ kí để tránh giả mạo chữ kí của chủ thẻ.

Nắm rõ về ngày thanh toán: Bạn cần quan tâm tới ngày đáo hạn để kịp thanh toán cho ngân hàng, tránh bị ngân hàng phạt phí trả chậm và tính lãi cao.Thông thường ngân hàng có 45 ngày miễn lãi cho chủ thẻ tín dụng.

Không nên mở quá nhiều thẻ tín dụng: Bạn chỉ nên mở 1 đến 2 thẻ tín dụng cần thiết để sử dụng, để dễ dàng kiểm soát các khoản chi tiêu. Việc mở quá nhiều thẻ tín dụng dẫn đến việc mất kiểm soát, không cân đối được tài chính. Có thể dẫn đến việc tiêu quá nhiều, hoặc quên ngày hoàn trả khoản nợ đúng thời hạn.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng thẻ tín dụng

1. Nên làm thẻ tín dụng nào

Có rất nhiều loại thẻ tín dụng được bên ngân hàng cung cấp như thẻ tín dụng nội địa, thẻ quốc tế, thẻ tích điểm… mỗi loại thẻ có những ưu điểm khác nhau tùy vào từng mục đích sử dụng của chủ thẻ.

2. Có nên mở thẻ tín dụng không

Câu trả lời là nên mở thẻ. Với những ưu điểm cũng như ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng cộng với biết cách dùng thẻ đúng cách sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng để thanh toán.

3. Sử dụng vượt hạn mức quy định có được không

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền vượt quá trong hạn mức trong thẻ nhưng sẽ phát sinh phí phạt, loại phí này được ngân hàng tính khi khách hàng có nhu cầu sử dụng vượt hạn mức cho phép ban đầu (Bạn chỉ nên sử dụng trong trường hợp bắt buộc, bất đắc dĩ phải sử dụng).

4. Sao kê thẻ tín dụng là gì?

Khi có yêu cầu từ chủ thẻ tín dụng, bản sao kê này sẽ được gửi đến chủ thẻ trực tiếp hoặc qua Email, tùy theo khách hàng muốn gửi theo phương thức nào.Chủ thẻ tín dụng sẽ đối chiếu các khoản chi tiêu có trong bản sao kê và thanh toán bên ngân hàng.

5. Mở thẻ tín dụng ở đâu nhanh nhất

Có 2 cách để mở thẻ tín dụng

1. Đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng, nhân viên bên ngân hàng sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

2. Đăng kí online không cần phải đến trực tiếp điểm giao dịch. Các ngân hàng đều cho phép sử dụng dịch vụ đăng kí trực tuyến để mở thẻ, bạn chỉ cần đăng kí qua website MmoDautu để mở thẻ nhanh nhất và nhận nhiều ưu đãi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM