nguyen_tac_choi_hyip

10 nguyên tắc chơi HYIP phải nhớ cho người mới

Hôm nay, mình sẽ viết về 10 nguyên tắc chơi hyip phải nhớ. Cái này có ích cho cho tất cả mọi người chứ không chỉ riêng gì newbie (người mới).

Thấy các newbie rất ham hở khi tham gia HYIP mà chưa biết hết mức độ rủi ro của nó. Nhiều bạn thua nên mình hơi buồn.

Những bài viết nên đọc:

1. Không chơi site HYIP ngắn ngày

Bạn sẽ không bao giờ thắng được khi chơi các site HYIP ngắn ngày. Các site ngắn ngày chết rất nhanh, và bạn sẽ không thể đánh giá hết được dự án ra sao.

Cũng có một vài người may mắn thắng được ở site này. Nếu tiếp tục đồng tư các site ngắn ngày khác thì cũng thua sạch mà thôi.

Đây không phải là đầu tư mà là nhắm mắt đánh bạc.

2. Xác định mất hết số tiền đầu tư

Không ai muốn mất tiền khi đầu tư cả. Nhưng khi chơi HYIP bạn phải luôn sẵn sàng để mất hết số tiền đầu tư.

Dự án HYIP sẽ chết bất cứ lúc này, bất kể bạn đánh giá nó tốt ra sao. Việc đánh giá cũng chỉ là giảm bớt rủi ro. SIte HYIP ra đi thì không thể dự báo được.

Thực tế cho thấy, những dự án HYIP hoành tráng, chạy dài hạn thường ra đi đúng vào lúc dự án được cho là lạc quan nhất. Thời điểm tuyệt với để scam là sau các sự kiện. Vì sau các sự kiện sẽ có nhiều người đầu tư vào, site HYIP sẽ ôm cú chót và chạy luôn.

3. Hãy chia vốn để chơi HYIP

Đây là nguyên tắc chơi HYIP quan trọng. Bạn không được dồn hết vốn vào 1 dự án HYIP. cho dù nó có chắc chắn đến đâu. Bạn nên nhớ: “không gì là không thể“.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên chia vốn cho rất nhiều dự án. Vì như vậy, bạn sẽ không thể kiểm soát nổi và sẽ dẫn đến mất mát.

Tốt hơn hết là chỉ nên đầu tư dưới 3 dự án được nghiên cứu kỹ lưỡng. Nếu không có dự án nào ok thì thà không đầu tư. Đừng đầu tư bậy bạ để mất tiền.

Mình theo chủ nghĩa an toàn. Một dự án, mình chỉ đầu tư tối đa 1/3 số vốn cho HYIP. Bình thường thì sẽ chia làm 5 tới 7 phần.

Ví dụ: mình có 100 triệu để chơi HYIP. Mình chỉ dùng tối đa 33.33 triệu để đầu tư một dự án HYIP nào đó.

Mỗi người sẽ có một kế hoạch chia vốn khác nhau.

4. Thu hồi vốn là ưu tiên số 1

Khi đã đầu tư HYIP thì thu hồi vốn là ưu tiên số 1. Sau đó, tiền lãi bạn có thể tái đầu tư hay làm gì cũng được.

Mình thấy có nhiều người có tâm lý tái đầu tư trực tiếp để tăng lợi nhuận, mà không tính đến chuyện thu hồi vốn. Dẫn đến nhiều trường hợp mất trắng, mất cả vốn lẫn lãi.

Đây cũng là nguyên tắc chơi HYIP quan trọng.

5. Không tham lam

Không tham lam nói thì dễ nhưng thực hiện lại rất khó. Tham lam là bản chất của con người. Nhưng có người kiềm chế được, có người lại không.

Tham lam là nguồn gốc của thua lỗ trong HYIP. Các site HYIP cũng đánh vào tâm lý tham lam này của người chơi mà kiếm lời.

6. Không chơi HYIP theo phong trào

Một điều cấm kỵ của chơi HYIP là theo phong trào. Bạn phải có chính kiến của riêng mình.

Khi thấy một site HYIP mà người người chơi, nhà nhà chơi thì site đó sắp scam rồi.

Chủ site sẽ hốt được một vố đậm. Đủ tiền rồi thì scam là chuyện bình thường.

7. Luôn theo dõi tin tức từ Site HYIP tham gia

Đầu tư rồi không phải là xong. Bạn phải luôn theo dõi tin tức từ site HYIP xem thế nào.

Nếu site vẫn đang thu hút người đầu tư và phát triển mạnh thì bạn sẽ có chiến lược phù hợp. (nhưng hãy nhớ nguyên tắc thu hồi vốn)

Nếu site đang có dấu hiệu giảm thì rút nhanh càng sớm càng tốt. Có bao nhiêu rút bấy nhiêu cho tới khi thu hồi đủ vốn. Tuyệt đối không đầu tư vào site HYIP đã hạ nhiệt.

8. Bảo mật tài khoản HYIP

Thật là vô ích khi để người khác hack mất tài khoản. Bạn sẽ mất cả chì lẫn chài mà không cần chờ tới khi site scam.

Trong đầu tư, bảo mật là quan trọng nhất. Bạn phải hết sức chú ý đến vấn đề này. Không được để lộ thông tin về tài khoản cho bất kỳ ai.

Nếu Site HYIP có bảo mật 2 lớp thì phải bật bảo mật 2 lớp.

9. Không từ bỏ sớm khi chơi HYIP

Bạn mới chơi HYIP và không có kinh nghiệm. Bạn sẽ rất dễ bị thua, thâm chí là thua nhiều lần.

Hãy luôn nhớ nguyên tắc chia vốn vì nó rất quan trọng. Bạn có thể thua 1 , 2 hoặc 3 lần, nhưng nếu theo nguyên tắc chia vốn thì bạn vẫn sẽ còn tiền.

Có thể bạn rất nản khi thua liên tiếp, nhưng bạn sẽ có kinh nghiệm. Khi bạn có kinh nghiệm chơi HYIP thì khả năng thắng sẽ cao hơn.

Bạn đã xác định số vốn dành cho HYIP rồi mà (<=10% vốn tự có). Bạn đã xác định sẵn sàng mất hết rồi mà. Vậy thì đưng bỏ cuộc khi chơi HYIP. Kinh nghiệm càng nhiều thì bạn càng dễ thắng.

10. Không ai cho không ai điều gì

Ngoại trừ ba mẹ, không ai cho không bạn điều gì. Họ giúp đỡ và chia sẻ những thông tin tốt cho bạn. thì họ cũng mong muốn nhận được điều gì đó.

Đây là điều hết sức bình thường trong cuộc sống. Chỉ đáng lên án những kẻ mạo danh người tốt mà làm những chuyện xấu xa,

MMODAUTU chia sẻ cho bạn những thông tin và kinh nghiệm hữu ích, thì cũng mong muốn bạn giúp đỡ bọn mình phát triển. Sẽ không ai bị thiệt cả, cả hai đều Win – Win.

Tóm lại

Trên đây là 10 nguyên tắc chơi HYIP không thể quên. Quên là mệt đó. 🙂

Nhờ bạn chia sẻ đến cho cộng đồng HYIP cùng biết nhé. Cảm ơn bạn!

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply