Onus là gì? Hướng dẫn cách đăng ký đơn giản và dễ thực hiện

Chắc hẳn vẫn còn nhiều nhà đầu tư vẫn còn cảm thấy xa lạ khi nghe tới Sàn Onus. Mọi người sẽ đặt câu hỏi Ví sàn Onus là gì? Nhưng thật ra Onus là một sàn giao dịch khá nổi tiếng và được rất nhiều người lựa chọn.

Sàn giao dịch này mang đến trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. Nếu sàn Onus nổi tiếng thế tại sao nghe tên lạ vậy. Để giải đáp vấn đề này, hãy cùng MmoDautu tìm hiểu thêm về nội dung xoay quanh sàn Onus. Để biết được sàn Onus là gì? Onus có lừa đảo không? Kiếm tiền tại onus. Và có điểm gì thú vị nhé. 

Sàn Onus là gì?

Đầu tiên chúng ta cùng giải đáp Onus là gì? Chắc hẳn bạn đã từng biết đến sàn này rồi. Nhưng vì quá trình đổi tên diễn ra nhanh chóng(onus trước kia là sàn vndc). Nếu bạn không theo dõi thường xuyên về thị trường Crypto sẽ không thể nắm bắt kịp thông tin. Chính vì lẽ đó mà hôm nay chúng mình sẽ cùng điểm qua một số thông tin về Onus.

Tìm hiểu một số thông tin về sàn onus
Tìm hiểu một số thông tin về sàn onus

Một số thông tin cơ bản về sàn Onus

Sàn giao dịch Onus có tên gọi cũ là VNDC. Nói một cách dễ hiểu thì đây là sàn giao dịch tiền điện tử có các dịch vụ kèm theo. Hoạt động của sàn này có nhiều nét tương đồng các sàn giao dịch lớn như: MEXC, Binance, Huobi,…

Trên thị trường hiện nay, 1 Onus có giá trị xấp xỉ với mức giá 13.000 vnd.

Theo nhiều nhà đầu tư đánh giá, onus là đồng coin có tính ổn định cao. Đồng này được sử dụng đại diện cho tiền Việt Nam đồng trong lĩnh vực về tiền ảo. Nên các nhà đầu tư có thể yên tâm về mức độ tin cậy của đồng tiền này.

Vậy tới đây bạn đã hiểu Onus là gì chưa nào?

Sản phẩm App Onus đầy tiện lợi

Bạn biết sản phẩm App Onus là gì chưa? Có thể nói đây là dịch vụ/sản phẩm được cung cấp nhằm mục đích hỗ trợ cho người dùng có thể giao dịch trên sàn một cách tiện lợi nhất. Thông qua phiên bản ứng dụng này, các nhà đầu tư có thể thực hiện lưu trữ đồng coin, kiếm tiền, gửi tiết kiệm hoặc thậm chí là giao dịch đầu tư nhanh chóng.

Ứng dụng onus đầy tiện lợi
Ứng dụng onus đầy tiện lợi

Một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng App Onus này là:

 • Những chi phí dùng để quy đổi hoặc đầu tư thấp hay thậm chí là bằng không. Đây chính là điểm hấp dẫn khiến cho các nhà đầu tư cảm thấy cuốn hút. Vì mọi người thường sẽ so sánh chi phí giữa các sàn giao dịch với nhau. Đây có lẽ là một yếu tố qua trọng đối với các nhà đầu tư.
 • Ứng dụng này không phụ thuộc vào những tỷ giá và phí chuyển đổi ngoại tệ từ các ngân hàng.
 • Onus sẽ góp phần làm giảm sự phụ thuộc tài sản trên thị trường tiền mặt, vàng,… Nhà đầu tư không cần lúc nào cũng phải mang tài sản này theo bên mình.
 • Sử dụng ứng dụng này luôn đảm bảo tính thanh khoản cao cho nhà đầu tư.
 • Onus hỗ trợ quá trình mua bán coin gồm: ETH, BTC, LTC,… nhanh chóng và thuận tiện.
 • Tính đến thời điểm hiện tại, onus đang được tích hợp vào ví wallet của Binance. Người dùng có thể dễ dàng lưu trữ và nhận tài sản.
 • Đây là ứng dụng toàn diện để giúp bạn mua, bán và quản lý danh mục đầu tư tiền mã hóa.

Quá trình sử dụng sản phẩm này, người dùng cảm thấy vô cùng hài lòng. Trong thời gian tới, sàn onus này cũng sẽ nỗ lực trao đổi trực tiếp với các loại tài sản số khác trên sàn binance dễ dàng nhanh chóng.

Đặc điểm của onus

Chắc hẳn bạn rất quan tâm đến đặc điểm của sàn này để cân nhắc xem có nên sử dụng hay không. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật sàn onus mà bạn có thể tham khảo:

Sàn onus đảm bảo tính minh bạch và đảm bảo an toàn

Sử dụng sàn onus này, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm. Vì các giá trị giao dịch được công bố hàng ngày.

đặc điểm sàn onus
đặc điểm sàn onus

Điều này góp phần đảm bảo cho tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi trên website onus. Mọi thông tin đảm bảo tính minh bạch cao, để nhà đầu tư có thể yên tâm.

Sàn onus có tính ổn định cao

Sàn này có tính tích hợp không giới hạn. Việc chuyển đổi trên sàn onus thành vnd được thực hiện một cách dễ dàng bất cứ lúc nào. Bạn có thể yên tâm vì mức tỷ giá trên sàn không đổi. Ngoài ra, mức chi phí được áp dụng cũng cực thấp.

Sàn này áp dụng công nghệ blockchain hiện đại

Tất cả những giao dịch có ở sàn onus được ghi nhận và lưu trữ bởi nền tảng blockchain. Công nghệ này có thể đảm bảo được tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế.

Hướng dẫn đăng ký onus

Sau khi tìm hiểu Onus là gì? Với những tiện ích nó đem tới tại sao bạn không thử giao dịch trên sàn này. Trải nghiệm sẽ là cách tốt nhất để bạn đánh giá. Thế nên tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí Onus.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Gmail hoặc số điện thoại để tham gia đăng ký tài khoản onus. Thao tác để bạn có thể tiến hành đăng ký như sau:

Hướng dẫn đăng ký sàn onus
Hướng dẫn đăng kí onus

Link đăng ký tài khoản sàn onus nhận 200k: goonus.io

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào website onus rồi nhấn vào nút đăng ký.
 • Bước 2: Bạn tiến hành đăng ký thông tin với các mục được yêu cầu gồm: email, số điện thoại, mật khẩu do người dùng tự đặt.

Sau khi đăng ký xong thì bạn nhấn vào mục đồng ý với các điều khoản onus và quyết định đăng ký.

 • Bước 3: Bạn lựa chọn kích hoạt vào tài khoản thông qua nút Active now. 

Người dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng về điện thoại của mình để sử dụng cho tiện lợi hơn. Ngoài ra, sau khi bạn thực hiện đăng nhập, nhà đầu tư sẽ được nhận 200k về tài khoản của mình.

Những ưu điểm nổi bật của onus là gì?

Quá trình sử dụng sàn onus mang đến rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Một số ưu điểm cho người dùng trong quá trình lựa chọn sàn tiền mã hóa này là:

 • Giúp cho nhà đầu tư có thể dễ dàng loại bỏ được các chi phí chuyển đổi ngoại tệ.
 • Hỗ trợ cho các nhà đầu tư mua các loại đồng coin bằng VND.
 • Sử dụng sàn này không đòi hỏi phải phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ.
 • Sử dụng sàn onus này luôn đảm bảo tính thanh khoản cho các nhà đầu tư.

Một số cách kiếm tiền trên app Onus

Dưới đây là những cách kiếm tiền trên app Onus phổ biến nhất:

Cách 1: Kiếm tiền Onus bằng cách giới thiệu người dùng:

Cách kiếm tiền này là đơn giản nhất trên app Onus mà các bạn có thể tham gia và đây là cách kiếm tiền hoàn toàn miễn phí, bạn không phải mất vốn đầu tư.

kiếm tiền app onus
kiếm tiền app onus

Với một lượt giới thiệu người dùng(sau khi họ KYC thành công):

 • Bạn nhận được 45k/ lượt giới thiệu
 • Nhận 1 đồng crypto miễn phí.
 • Nhận thêm phần thưởng Onus nếu đạt mốc giới thiệu người dùng.
 • Bạn có thể đăng ký theo link của mình để nhận tới 200k tại đây: Sau khi đăng ký tài khoản onus xong, bạn có thể vào app lấy link mang đi chia sẻ.

Cách 2: Kiếm tiền app Onus bằng cách gửi tiết kiệm Staking Daily – Và nhận lãi hàng ngày:

Hình thức kiếm tiền trên app Onus này thì hoàn toàn giống như bạn thực hiện gửi tiết kiệm ngân hàng vậy. Chỉ cần tài khoản bạn có số dư tối thiểu 200.000 VNDC trong ví ONUS, tài khoản bạn sẽ nhận lãi hằng ngày sẽ được bật tự động chức năng này.

lãi qua đêm onus
lãi qua đêm onus

Lãi xuất kép lên đến 12% hàng năm dựa trên tài sản ONUS sở hữu. Lãi sẽ được trả theo ngày, cộng đồn vào tài khoản gốc của bạn.

Cách 3: Kiếm tiền app Onus bằng cách tham gia đầu tư – giao dịch tiền điện tử:

Sàn Onus cho phép bạn lưu trữ các đồng coin hoặc thực hiện giao dịch mua bán trên này. Cách kiếm tiền này chỉ dành cho những bạn đã biết trade coin, nếu chưa biết cách kiếm tiền với hình thức này, bạn hãy tham khảo kỹ trước khi giao dịch nhé.

Để mua bán coin trên ví Onus bạn là như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Onus.
Bước 2: Vào mục “Đầu tư”.
Bước 3: Lựa chọn một đồng coin tiềm năng và mua nó.
Bước 4: Theo dõi giá, khi đồng coin tăng giá cao hơn giá mua thì tiến hành bán để lấy lợi nhuận.

mua bán coin trên onus
mua bán coin trên onus

Cách 4: Kiếm tiền app Onus bằng cách tham gia Farming:

Với tính năng Farming trên Onus sẽ cung cấp cho khách hàng những chương trình (Pool) để Stake tài sản nhận thưởng với thời hạn và tỷ lệ nhận thưởng không giống nhau.

Đây là nền tảng cho phép người dùng góp tài sản (stake) đang sở hữu để farm các token miễn phí. Số lượng những token nhận thưởng có thể thu về mỗi ngày sẽ phụ thuộc vào số lượng tài sản đã đăng ký đến pool.

onus farming
onus farming

Tham gia Farming, người dùng sẽ có cơ hội nhận lãi cao hơn so với chương trình Staking Daily. Nhưng lượng tài sản tham gia sẽ bị tạm khóa trong thời gian Farming và được mở lại khi chương trình kết thúc.

Tỷ lệ nhận lãi cũng phụ thuộc vào từng pool và các đối tác xây dựng pool của (OnUS)VNDC, có thể lên tới lên tới 100% mỗi tháng.

Người dùng được phép rút phần thưởng ngay sau khi nhận và có thể thu hồi số lượng tài sản đã stake ban đầu khi thời gian farming kết thúc.

Ứng dụng ONUS có lừa đảo hay không?

Onus có lừa đảo không? Hiện nay, không chỉ có ứng dụng ONUS mà có nhiều ứng dụng khác đều bị nghi ngờ, hoài nghi. Vì thế, với những bạn đang còn phân vân thì có thể nạp số tiền nho nhỏ vào để kiểm tra thử. Sau khi trãi nghiệm và có đủ sự tin tưởng thì hãy tiến hành đầu tư vào sàn giao dịch ONUS.

Một thông tin lớn khác mà bạn cần biết là ngay sau 10 ngày ra mắt, tức là 10/11/2021 Sàn ONUS đã công bố quỹ bảo hiểm giá trị đến 5 triệu đô cho tất cả người dùng. Nó được hiểu là khách hàng để tiền điện tử trong ứng dụng ONUS được bảo đảm 100% nếu có sự cố từ hệ thống sẽ được Sàn ONUS bồi thường thẳng 100% nhé.
Mình có sử dụng ứng dụng này từ lúc chưa đổi tên(VNDC) và thấy khá an toàn, thao tác nạp rút qua đối tác kinh doanh khá nhanh và đơn giản.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin nhằm giải đáp câu hỏi sàn onus là gì? Cách đăng ký sàn onus. Đây là một trong những sàn tiện lợi, để các nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch bằng đồng điện tử một cách nhanh chóng nhất. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn thoải mái sử dụng app onus cho các giao dịch của mình hơn.

Xem thêm:

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *