Các sàn tiền ảo uy tín thu hút nhiều người nhất Việt Nam năm 2022

Tiền ảo là một nơi đầu tư đang thu hút rất nhiều đông đảo người đầu tư sinh lời. Nhưng ít ai biết được các sàn đầu tư tiền ảo uy tín. Nên rất dễ bị lôi kéo, bị lừa đảo, không những mất hết tiền mà còn gặp nhiều hệ lụy đáng ngờ.

Hãy cùng mmodautu.com tìm hiểu các sàn tiền ảo nào uy tín được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trên thị trường hiện nay nhé.

Tiền ảo là gì? Các sàn tiền ảo uy tín trao đổi như thế nào?

Tiền ảo là một loại tiền kỹ thuật số(digital money), không được kiểm soát bởi cơ quan nhà nước, mà được phát hành và kiểm soát bởi các nhà phát triển. Đặc biệt, chỉ được chấp nhận giao dịch và có giá trị trong một cộng đồng cụ thể nào đó.

Tiền ảo không được lưu hành ở mọi phương diện thanh toán mà chỉ được chấp nhận trong một nhóm, cộng đồng lầm phương tiện chuyển nhượng, thanh toán, giao dịch điểm tử và lưu trữ.

 Các sàn giao dịch tiền ảo tại Việt Nam và quốc tế
Các sàn giao dịch tiền ảo tại Việt Nam và quốc tế

Các sàn tiền ảo uy tín và cách hoạt động

Các sàn tiền ảo uy tín là một thị trường giao dịch giữa các loại tiền đã được mã hóa trên mạng internet, có thể nói đây là không gian giữa người mua và người bán hoặc là giữa người cung cấp và người có nhu cầu tiếp xúc một cách gián tiếp với nhau để thực hiện các trao đổi, buôn bán các loại tiền ảo. Tại mỗi sàn giao dịch đều có những quy tắc riêng để hoạt động.

Khi tham gia vào các sàn tiền ảo(tiền mã hóa) uy tín cũng là một phương thức để đầu tư kiếm tiền online từ thị trường tiền ảo. Nếu bạn nắm rõ được cơ cấu hoạt động của biểu đồ giá tiền ảo, các yếu tố ảnh hưởng đến việc giảm hay tăng giá tiền thì việc kiếm được 1 số tiền siêu khủng là điều rất dễ dàng.

Tổng hợp các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Sau đây là 10 giao dịch các sàn tiền ảo uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn có phát triển ở nước ngoài mà bạn có thể tham khảo:

Anh-2-Bitcoin-dau-tu-kiem-loi-nhuan-khung
Bitcoin – đầu tư kiếm lợi nhuận “khủng”

Sàn Binance

Đây là một trong các sàn tiền ảo uy tín được thành lập từ Trung Quốc vào năm 2017. Với sự cải tiến thông minh, sàn giao dịch này đã vượt một cách thần tốc các đối thủ cạnh tranh và giành vị trí thứ nhất. Thống lĩnh thị trường tiền ảo.

Ưu điểm

 • Có giao diện cho cả nền tảng mobile và desktop phát triển trên hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android.
 • Giao diện ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng cùng nhiều tính trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
 • Hỗ trợ giao dịch hầu hết các đồng tiền điện tử lớn, phổ biến khoảng hơn 300 đồng.
 • Có số lượng cặp giao dịch “khủng” lên đến 865 cặp.
 • Những đồng tiền điện tử mới, tiềm năng được niêm yết trên sàn nhanh.
 • Giao dịch nạp tiền hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng.
 • Có tính thanh khoản cao nên được nhiều người dùng rất yêu thích.
 • Khối lượng giao dịch tại sàn Binance xếp vị trí số 1 và bạn có thể mua bán coin bất cứ thời điểm nào 24/7.
 • Có tốc độ xử lý giao dịch nhanh với số lượng 1,4 triệu đơn/s.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, trao đổi trực tiếp bằng tiếng Việt.
 • Hệ thống thông tin được đảm bảo an toàn và bảo mật giúp tài khoản bạn được bảo vệ.
 • Có đồng coin giao dịch riêng của sàn là Binance Coin (BNB).
 • Phí giao dịch thấp chỉ khoảng 0,1%, hơn nữa khi bạn sử dụng đồng coin BNB sẽ được giảm 25%.
 • Có thể mua tiền điện tử bằng hình thức Binance 2P khi sử dụng VNĐ.
 • Thực hiện SAFU giúp hạn chế sàn bị hack bảo vệ quyền lợi của người dùng.

Nhược điểm

 • Đôi khi sàn hoạt động còn chậm vì khối lượng giao dịch lớn.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance nhanh chóng và đơn giản

Sàn Huobi

Đây được xem là một trong những đối thủ nặng ký của Binance tại thị trường các sàn tiền ảo uy tín tại Việt Nam. Sàn giao dịch này rất phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Việt Nam, Hồng Kông,… Huobi đã có mặt trên thị trường cách đây 9 năm.

Xem thêm: Cách đăng ký sàn Huobi đơn giản và nhanh chóng nhất

Xem thêm:

Sàn Gate.io

Là một trong các sàn tiền ảo uy tín nhất tại trung quốc, được cho ra mắt người dùng vào năm 2013.

Sàn Kucoin 

Kucoin là có trụ sở tại Hồng Kông. Đây là sàn giao dịch điện tử khá phát triển trong những năm gần đây, được đánh giá cao là sàn giao dịch tương đối uy tín và an toàn.

Sàn Remitano.com

Hiện nay, các sàn giao dịch bitcoin này rất phổ biến và thịnh hành không chỉ ở Việt nam ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Campuchia, Úc, Malaysia, Trung Quốc. Sàn giao dịch trong các sàn tiền ảo khá uy tín và chất lượng nên bạn cũng có thể tham gia đầu tư.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký sàn remitano nhanh chóng và hiệu quả

Sàn Coinbase Pro

Coinbase Pro chịu sự quản lý của pháp lý Hoa kỳ nên khá an toàn, bạn có thể yên tâm về tính bảo mật khi thực hiện giao dịch. Coinbase Pro được quyền sở hữu cửa công ty Coinbase.com.

Sàn Kraken

Nhờ có nguồn vốn đầu tư khổng lồ bởi các cá nhân và tư nhân tài chính lớn nên dịch vụ cung cấp tiền ảo Bitcoin và Ethereum tại Kraken rất phát triển. Kraken được khá nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng, trong đó có Việt Nam.

Sàn OKEx

Mặc dù OKEx vẫn chưa được phát triển một cách mạnh mẽ trên thị trường các sàn tiền ảo uy tín giao dịch tại Việt Nam bằng Houbi và Binance nhưng vẫn được người dùng tin tưởng và đánh giá khá cao.

Đây là một trong những sàn giao dịch tiền ảo được đầu tư đến con số hàng triệu đô la để thành lập trong năm 2014.

Sàn Bithumb

Được ra mắt vào năm 2013, do thành lập khá lâu nên dễ dàng tạo sự tin tưởng đến đông đảo khách hàng, nổi tiếng về các sàn tiền ảo uy tín khắp thế giới, có trụ sở tại Hàn Quốc và được sở hữu bỏi công ty BTC Korea.com Co.Ltđ.

Sàn MEXC.com

MEXC.com có trụ sở tại Singapo, bắt đầu tham gia thị trường này khá muộn vào năm 2019, được nhiều tạp chí quảng bá nhiều nên nổi tiếng ở nhiều quốc gia về các sàn giao dịch điện tử.

Thông thường, các sàn giao dịch tiền ảo đều sẽ tính phí cho mỗi lần giao dịch. Các chi phí về khoản này phụ thuộc vào yếu tố tỷ lệ giao dịch đã được đặt ra từ trước hoặc yếu tố như đang giao dịch ở sàn coin quốc tế hay Việt Nam cũng có sự khác biệt rõ ràng.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn mexc, Sàn mexc có uy tín không

Nếu bạn muốn đầu tư vào các sàn giao dịch tiền ảo, hãy luôn chú ý đến các cấu trúc chi phí, mức phí có thường xuyên thay đổi không để biết được lợi nhuận thu về sẽ như thế nào nhé.

Hy vọng bài viết trên có thể cho bạn nhiều sự lựa chọn về các sàn giao dịch tiền ảo uy tín để có thể đầu tư sinh lời tốt nhất để. Một lời khuyên cho bạn là nên tìm hiểu kỹ các sàn giao dịch và phương thức trao đổi để tránh bị lừa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *