Xem video kiếm tiền không cần vốn, vén màn sự thật…

Với những bạn đang có ý định kiếm tiền online, đang tìm kiếm một công việc trực tuyến có thể làm tại nhà, làm trên điện thoại thì xem video kiếm tiền không cần vốn là cụm từ mà bạn hay bắt gặp, nhìn thấy qua những lời mời chào, giới thiệu trên mạng xã hội…

Vậy thực chất hình thức xem video kiếm tiền có kiếm được tiền không, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời toàn bộ những thắc mắc đó. Cùng mình tham khảo nhé.

Xem video có kiếm được tiền không?

Mình khẳng định là có đến 90% là lừa đảo từ những lời giới thiệu xem video kiếm tiền. Chúng thường lợi dụng lòng tin và ham muốn về tiền bạc của mọi người để mồi chào khiến nhiều người sập bẫy. Dưới đây là một vài hình thức lừa đảo, các bạn xem thêm để tham khảo và đề phòng.

Hình thức mời chào xem video kiếm tiền
Hình thức mời chào xem video kiếm tiền

Lang thang cả buổi trên internet, mình bắt gặp khá nhiều nick facebook ảo (acc không có thông tin cá nhân, nick clone) giới thiệu tuyển thành viên, tuyển cộng tác viên xem video kiếm tiền. Dọc qua nội dung nghe có vẻ rất hấp dẫn như một ngày có thể kiếm được vài trăm nghìn, mỗi video được trả 5000 VND, muốn kiếm thêm tiền thì phải đầu tư nạp tiền thêm…

Nhìn vào đó cũng dễ dàng nhận thấy ngay là lừa đảo rồi, thực chật không có công việc nào lại có thể dễ dàng kiếm tiền như thế cả. Theo như mình tìm hiểu thì thực chất là hình thức đa cấp, nghĩa là lấy tiền của người sau để trả cho người trước.

Một số trang web lừa đảo chuyên nghiệp còn để lại cả thông tin địa chỉ công ty, tên người đại diện và giấy chứng nhận kinh doanh…. Mình có thử kiểm tra thì địa chỉ đó không tồn tại trên google map, và nếu có địa chỉ thì thông tin cũng không chính xác (thường là địa chỉ nhà hộ dân).

Tin nhắn lừa đảo
Tin nhắn lừa đảo

Có 2 trang web mình biết được chính là

  • videokiemtien .net
  • kiemtien .pw

Nhìn tổng quan 2 trang web này có hình thức, màu sắc và cách hoạt động rất giống nhau. Các bạn chú ý không nên nạp tiền vào nhé.

Trên mạng xã hội, tại các hội nhóm uy tín cũng có nhiều bạn vạch trần những hình thức xem video kiếm tiền.

Thực chất, xem video kiếm tiền không phải là không có, và có thể kiếm được tiền bằng cách xem video. Tuy nhiên số tiền bạn kiếm được sẽ rất ít, không đáng để bạn tham gia, thậm chí không đủ cả tiền điện ấy. Hơn nữa khi xem video xong bạn phải nhấn xác nhận, gõ mã capcha thì mới được công nhận là hoàn thành 1 lần xem.

MmoDautu khuyến cáo các bạn không nên tham gia hình thức kiếm tiền online bằng cách xem video. Đây là một công việc tốn khá nhiều thời gian, mà thu nhập hầu như là không thỏa đáng, kèm theo nhiều rủi ro.

Ứng dụng xem video kiếm tiền nào uy tín

Đi đôi với các trang web, ứng dụng lừa đảo thì cũng có một vài App uy tín như:

  • AppTrailers
  • bibikemvideo
  • Make Money
  • Alivar
  • Kwai

Những app trên bạn có thể kiếm được tiền và hoàn toàn uy tín, không lừa đảo tuy nhiên mình vẫn khuyên các bạn là không nên tham gia kiếm tiền bằng hình thức xem video.

Ngoài ra, có một vài hình thức kiếm tiền online mà các bạn nên tham khảo như kiếm tiền với affiliate marketing, kiếm tiền online với app ngân hàng…

Đây là những chia sẻ, đánh giá của mình về hình thức: xem video kiếm tiền không cần vốn. Mong rằng bài viết giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về hình thức kiếm tiền này. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *