Vay tiền online không thẩm định người thân uy tín nhất

Vay tiền online là dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng. Hơn nữa, những tổ chức tài chính ngày nay không còn quá thặt chặt việc đăng kí và quá trình làm thủ tục vay tiền cũng đơn giản hơn nhiều.

Liên quan đến tiền bạc, hầu hết mọi người đều không muốn làm phiền hoặc để người thân trong gia đình biết đến.

Dưới đây là những tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiền online không thẩm định người thân uy tín nhất hiện nay. Cùng mình tham khảo chi tiết trong bài viết này nhé.

Lợi ích khi vay tiền online không thẩm định người thân

Một số lợi ích của việc vay online không thẩm định người thân như:

 • Khách hàng chỉ cần có CMND hoặc hộ chiếu để đăng kí là thủ tục vay.
 • Không cần phải chứng minh thu nhập, không cần có hợp đồng lao động.
 • Quá trình làm hồ sơ online, không cần đến trực tiếp chi nhánh.
 • Không cần gặp mặt trực tiếp.
 • Không cần thẩm định người thân.
 • Không phải thế chấp tài sản.
 • Duyệt hồ sơ nhanh trong ngày.
Vay tiền online không thẩm định người thân
Vay tiền online không thẩm định người thân

Nhược điểm khi vay tiên không thẩm định người thân

Với mỗi hình thức vay tiền nào cũng sẽ có ưu và nhược điểm, khi vay tiền online không thẩm định người thân cũng sẽ có nhược điểm như sau:

 • Sẽ có khoản phí phạt nếu bạn trả tiền chậm (khoản phạt này chỉ sảy ra khi bạn không trả hoặc cố tình trả tiền chậm so với hợp đồng. Trên thực tế, nếu đến thời hạn trả tiền mà bạn chưa có thì chỉ cần gọi điện cho nhân viên để ra hạn khoản vay là hoàn toàn tránh được khoản phí phạt này).
 • Lãi suất cao hơn so với hình thức vay tín chấp ngân hàng.
 • Số lượng tiền vay thấp, thông thường dưới 20tr/ lần vay.

Điều kiện để tham gia vay các app không thẩm định

Để có thể thực hiện vay tiền thông quá các app cho vay không cần thẩm định, người dùng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Người vay là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 65 tuổi.
 • Có khả năng chi trả cho khoản vay (thường không thẩm định phần này).
 • Có số tài khoản của ngân hàng.
 • Có giấy CMND hoặc là thẻ CCCD.

Quy trình vay online không thẩm định

Bước 1: Bạn cần đến các tổ chức tín dụng và yêu cầu về hình thức vay tiền không thẩm định người thân.
Hoặc, nếu như bạn đã tải về điện thoại các ứng dụng vay tiền, bạn có thể tiến hành đăng ký/đăng nhập tài khoản vay tiền.

Bước 2: Chọn loại hình vay và mức vay phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân.
Bước 3: Điền thông tin và xác nhận các thông tin cơ bản của bạn. Tiến hành nộp những giấy tờ hồ sơ theo yêu cầu của tổ chức tín dụng. Đối với các app vay tiền, bạn chỉ cần chụp hình của CMND/CCCD cùng với cung cấp thêm các thông tin như được yêu cầu.
Bước 4: Ký hợp đồng vay tiền và chờ xét duyệt khoản vay. Nếu tổ chức cho vay chấp thuận hồ sơ của bạn, khoản tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Vay tiền online không thẩm định người thân ở đâu uy tín

Hiện nay, hầu hết các đơn vị tổ chức tài chính đều hỗ trợ vay tiền mà không cần phải thẩm định người thân. Tuy nhiên để chọn được một đơn vị uy tín, minh bạch và phù hợp nhất thì không phải ai cũng biết.

Dưới đây là Top địa chỉ vay tiền online uy tín không cần thẩm định người thân mà bạn nên thảm khảo:

1. Money Cat – Vay tiền online nhanh

Vay tiền online không cần xác nhận, thẩm định người thân trong gia đình trên MoneyCat đang thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng bởi hạn mức vay cao và lãi suất vay hấp dẫn.

Bạn có thể dễ dàng đăng ký vay tiền bằng CMND của mình. Tất cả quá trình đều thực hiện trực tuyến trên trang web vay tiền MoneyCat.

Bạn cũng có thể linh hoạt lựa chọn gói vay vốn để chi tiêu cá nhân hoặc làm vốn kinh doanh. Đăng ký hồ sơ trong 5 phút, sau 20 phút hệ thống sẽ xét duyệt và giải ngân nhanh cho bạn.

Điều kiện vay tiền tại Money Cat cũng hết sức đơn giản chỉ cần có CMND chính chủ, có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

2. Senmo – Vay tiền online uy tín

Với ưu điểm về tốc độ xét hồ sơ và giải ngân nhanh, Senmo ngày càng khẳng định được vị trí trên thị trường tài chính Việt Nam. Nếu chưa thử trải nghiệm dịch vụ tại đây bạn sẽ không biết được sự tiện lợi và uy tín từ thương hiệu này.

Senmo hoạt động trên nền tảng website, thực hiện giao dịch online với thủ tục đơn giản hóa cho khách hàng của mình.

Bạn cần tiền bất cứ lúc nào trong ngày đều có thể đăng ký trực tuyến trên trang web của Senmo.

Hệ thống hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc với lãi suất cực tốt. Giải ngân nhanh chóng, thanh toán nợ dễ dàng, linh hoạt. Vay tiền không bảo lãnh người thân tại đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nằm trong độ tuổi từ 21 – 65 tuổi và đang sinh sống tại Việt Nam thì hoàn toàn có thể làm thủ tục để vay vốn.

3. Tamo – Vay tiền online 24/7

Một đơn vị uy tín không kém trên thị trường tài chính Việt Nam đó chính là Tamo. Vậy tại sao đơn vị này lại được nhiều người đánh giá tốt như vậy, Có lẽ bởi một trong các nguyên nhân dưới đây:

 • Lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên.
 • Khoản vay linh hoạt do khách hàng lựa chọn.
 • Quá trình vay vốn và làm thủ tục nhanh chóng, không cần thẩm định người thân.
 • Nhận tiền nhanh chóng qua thẻ ATM.

4. Vay tiền online – Robocash


Vay tiền tại Robocash không cần thế chấp tài sản, 0% lãi suất cho tháng vay đầu tiên với hạn mức 5 triệu. Lãi suất vay tiếp theo là 18,3%/năm.

Lãi suất Lãi suất vay 0% tháng đầu tiên, lãi suất tháng vay tiếp theo: 18.3%/năm.

 • Hạn mức khoản vay ở lần 1 là: 5 triệu
 • Hạn mức khoản vay ở lần 2 là: 10 triệu

Lời khuyên khi vay tiền online không thẩm định

Thấy được lợi ích trước mắt khi sử dụng dịch vụ, nhiều người đổ xô đăng ký dịch vụ vay tiền online mà không cân nhắc kỹ lưỡng. Dẫn đến việc trả nợ không đúng hạn, lãi mẹ đẻ lãi con, vay quá nhiều tiền dẫn đến mất khả năng trả nợ.

Trường hợp xấu nhất là dính đến kiện tụng, luật pháp. Vậy nên nếu lúc cấp bách cần vay tiền online gấp hãy lưu ý chọn ứng dụng cho vay uy tín. Kiểm tra kỹ thông tin về đơn vị, lãi suất cùng hạn mức, phương thức thanh toán,…

Tính toán mức thu nhập của bản thân để sắp xếp thanh toán khoản vay đúng hạn. Muốn vậy phải lên kế hoạch cụ thể. Sau khi tất toán cần kiểm tra lại gói vay đã hủy hay chưa. Nếu có vấn đề gì hãy trực tiếp gọi tới số hotline của đơn vị cho vay để được giải đáp thắc mắc.

Trên đây là thông tin về những app vay tiền online không thẩm định uy tín, nhanh nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này bạn tìm được nơi phù hợp cho mình. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *