Vay tiền online ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay

Vay tiền online ở đâu an toàn nhất hiện nay là câu hỏi của không ít khách hàng khi đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng cá nhân. Khi cần vay gấp một khoản tiền thì vay tiền online là giải pháp khá hiệu quả mà nhiều nghĩ đến.

Yếu tố quan trọng nhất khi vay tiền online là yếu tố uy tín, an toàn, minh bạch khoản vay và nhanh chóng, tiện lợi. Vay tiền online sẽ không có gì quá khó khăn nếu bạn lưu ý một số vấn đề dưới đây.

Một vài chú ý khi vay tiền online nhanh

Tìm hiểu thông tin đơn vị cho vay

Việc tìm hiểu kĩ thông tin về đơn vị cho vay là điều hết sức cần thiết, tránh những sai lầm hay hối tiếc về sau này. Một đơn vị cho vay tiền online uy tín phải có đủ những yếu tố sau đây:

 • Được cơ quan nhà nước cấp giấy phép kinh doanh.
 • Liên kết với các ngân hàng tại Việt Nam.
 • Phản hồi, đánh giá từ khách hàng.
 • Mức độ chuyên nghiệp từ dịch vụ, tư vấn, giải ngân.
 • Thái độ của nhân viên đối với khách hàng.

Tìm hiểu lãi suất và các loại phí dịch vụ

Bạn không nên xem mức lãi suất được giới thiệu trên các trang website, mà nên dựa vào lãi suất thực tế khi đăng kí vay. Ví dụ mức lãi suất được giới thiệu khi vay là 8% những khi đăng kí vay, hợp đồng vay lại là 11%. Chính vì thế kiểm tra thông tin vay về lãi suất là điều hết sức cần thiết cho bạn.

Tuy nhiên, mức lãi suất sẽ được điều chỉnh theo từng thời kì, bên ngân hàng và các công tài chính sẽ dựa vào tình hình thực tế trên thị trường để điều chỉnh mức lãi suất sao cho phù hợp nhất.

Các khoản phí vay vốn cũng là yếu tố cần để bạn kiểm tra. Trước khi kí hợp đồng vay vốn bạn nên kiểm tra kĩ thông tin phần phí khoản vay như phí thẩm định hồ sơ, phí phạt nếu thanh toán chậm, phí thanh toán trước thời hạn… Thông thường, các tổ chức tài chính hay ngân hàng đều có mức phí này, tùy vào chính sách vay vốn mỗi đơn vị khác nhau sẽ đưa ra mức phí khác nhau.

Top địa chỉ vay tiền online an toàn nhất hiện nay

1. MBabnk – Ngân hàng quân đội Việt Nam

Ứng dụng MB Bank là ứng dụng ngân hàng số thuộc Ngân hàng Quân Đội Việt Nam (MB Bank) với nhiều ưu điểm như:

 • Miễn phí dịch vụ, tự chọn số tài khoản tứ quý, chọn theo số điện thoại…
 • Miễn phí trọn đời các giao dịch chuyển khoản trong và liên ngân hàng 24/7.
 • Rút tiền tại ATM không cần dùng thẻ.
 • Vay online ngay trên ứng dụng với độ uy tín cao.
 • Thủ tục cho vay dễ dàng và thời gian giải ngân khoản vay nhanh chóng.
 • Cơ hội nhận ngay 500k khi mở tài khoản.

Đặc biệt, khi tải ứng dụng và đăng kí mở tài khoản thì bạn sẽ nhận được 80.000 VND tiền thưởng để sử dụng các dịch vụ như nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước… Bạn được tự do chọn số tài khoản theo ý muốn của mình…

Tải ứng dụng ngân hàng MBBank tại đây

Vay tiền online an toàn với ngân hàng MBBank , đăng kí online, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi về mức lãi suất cạnh tranh cũng như những chương trình khuyến mại hấp dẫn mà ngân hàng quân đội đưa ra.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank, cái tên thương hiệu khá nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Với số vốn điều lệ hơn 25.319 tỷ VND cùng hàng loạt chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp cả nước, VPBank không ngừng đổi mới, áp dụng những công nghệ hiện đại và nhiều ưu đãi vào phục vụ khách hàng. Đảm bảo nhũng quyền lợi nhất định dành cho người dân.

Sản phẩm vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo (vay tiêu dùng tín chấp) cho phép khách hàng đăng ký và nhận giải ngân sau 30 phút hoàn toàn Online mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Khách hàng có thể cài ứng dụng của VPBank để đăng kí vay onlinne và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Xem thêm: Vp bank là ngân hàng gì? có uy tín không?

Ngoài ra, nếu không có nhu cầu vay tiền online với VPBank thì bạn cũng nên tải ứng dụng về để nhận thưởng 80.000 VND cho khách hàng đăng kí ứng dụng thành công. Một vài ưu điểm kể đến như:

 • Tặng 80.000 VND cho khách hàng tải ứng dụng về điện thoại và đăng kí thành công.
 • Số tiền được tặng có thể chi tiêu mua thẻ cào điện thoại, đóng tiền điệ nước, mua sắm online.
 • Miễn phí sử dụng tất cả các dịch vụ.
 • Vay tiền online an toàn nhất hiện nay trên ứng dụng VPBank.
vay tien online

Tải ứng dụng tại đây

Ứng dụng ViettelPay

Ứng dụng trực tuyến trên điện thoại ViettelPay là ví điện tử hàng đầu của người Việt Nam, do người Việt sáng tạo và điều hành. Cung cấp một giải pháp toàn diện cho cho người dùng với đầy đủ các tính năng hỗ trợ các dịch vụ thanh toán, chuyển nhận, rút tiền toàn quốc hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, ứng dụng ViettelPay là ứng dụng ví điện tử tiên phong trong việc cho vay tiền online ngay trên ứng dụng với 2 nhà cung cấp từ EasyVay và Viettel.

vay tien online viettelpay
vay tiền online an toàn với ViettelPay

Một vài tính năng nổi bật của ứng dụng ViettelPay như:

 • Cho vay tiền online an toàn và nhanh chóng, uy tín không lừa đảo.
 • Cung cấp 2 dịch vụ vay bao gồm Easy Vay, vay tiêu dùng.
 • Chuyển tiền và nhận tiền trên toàn quốc miễn phí.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 không mất phí dịch vụ
 • Hệ thống rút nạp tiền mặt rộng khắp cả nước và miễn phí.
 • Hỗ trợ thanh toán các hóa đơn điện nước, thẻ cào điện thoại và vay tiêu dùng được chiết khấu.

Link tải ứng dụng ViettelPay tại đây:

Trên đây mình đã cho bạn thấy TOP 3 ứng dụng vay tiền online an toàn, nhanh chóng, uy tín nhất hiện nay. Hãy tải về và trải nghiệm các ứng dụng trên ngay hôm nay. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía dưới cho MmoDautu nhé!

Xem thêm:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *