Vay tiền trực tuyến chỉ cần CMND lãi suất 0%

Trong thời đại Internet bùng nổ, kèm theo cuộc cách mạng số 4.0 đã làm cho nhiều công việc, dịch vụ, tiện ích trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Giờ đây người dùng có thể làm mọi thứ trực tuyến chỉ đơn giản với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng.

Hình thức vay tiền trực tuyến chỉ cần CMND (chứng minh nhân dân) được các đơn vị tài chính, ngân hàng áp dụng cho những khách hàng đang có nhu cầu vay vốn để làm ăn, kinh doanh hoặc các mục đích tiêu dùng cá nhân…

Vay tiền trực tuyến là gì

Vay tiền trực tuyến là giải pháp tài chính 4.0, hỗ trợ khách hàng vay vốn từ 500.000 VND đến 15.000.000 VND chỉ cần CMND để đăng kí vay. Bạn chỉ cần đăng kí online qua điện thoại hoặc máy tính bảng để vay vốn. Toàn bộ quá trình giải ngân và trả góp sẽ hoàn toàn trực tuyến, không cần gặp mặt trực tiếp, không cần đến ngân hàng…

Vay tiền trực tuyến
Vay tiền trực tuyến

Việc sử dụng mạng Internet để vay tiền đã không còn quá xa lạ với người dân và dần trở nên phổ biến hơn so với việc đến trực tiếp ngân hàng để đăng kí hoặc vay qua tổ chức cá nhân. Giờ đây người vay có thể đăng kí vay online và nhận tiền trực tiếp vào tài khoản của mình. Các tổ chức cho vay tiền trực tuyến cung cấp các gói vay, khoản vay nhanh, nghĩa là khách hàng sẽ nhận được tiền sau khoảng 30 phút đăng kí.

Các hình thức vay tiền trực tuyến

Vay tiền trực tuyến chỉ cần CMND trả góp theo tháng là phương thức vay vốn mà khách hàng sẽ trả cả gốc lần lãi theo tháng và số tiền phải trả mỗi tháng là như nhau.

Hiện nay có nhiều đơn vị hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% khi khách hàng đăng kí vay lần đầu tiên, có một vài tổ chức tài chính thì áp dụng mức lãi suất 0% trong 15 ngày đầu tiên khi vay vốn. Đây là chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu sản phẩm đến với khách hàng.

Có 2 hình thức vay tiền trực tuyến trả góp chỉ cần CMND là:

 • Vay vốn từ các tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiền online nhanh.
 • Vay vốn từ ngân hàng trả góp theo tháng.

Với hình thức vay tiền trực tuyến tại ngân hàng: Khách hàng đăng kí vay vốn cần phải có CMND, bảng lương (để chứng minh thu nhập), giấy phép kính doanh, hóa đơn điện nước… Có nghĩa là tùy theo gói vay nào thì bên ngân hàng sẽ yêu cầu loại giấy tờ đó. Ưu điểm là khoản vay lớn (vay tối đa gấp 10 lần thu nhập hàng tháng của bạn).

Với hình thức vay vốn tại các tổ chức cho vay online nhanh thì bạn không cần phải chứng minh thu nhập, và cần có CMND, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

Vay tiền trực tuyến trả góp theo tháng, thông thường bên tổ chức tài chính, ngân hàng sẽ được đưa ra một thời hạn để bạn góp nhất định khi làm hồ sơ vay như trả góp 1 tháng, trả góp 3 tháng, trả góp 6 tháng, trả góp 1 năm, 18 tháng, 36 tháng… hoặc thời gian trả góp dài hơn tùy vào thỏa thuận và điều kiện trong hợp đồng giửa 2 bên.

Khách hàng vay tiền trả góp theo tháng còn được áp dụng một số gói vay phù hợp như cho vay tiêu dùng cá nhân, vay mua xe trả góp, vay mua vật dụng gia đình, vay góp mua điện thoại, máy tính…hoặc vay tiền để trang trải cho các chi phí sinh hoạt hàng ngày như: tiền học, tiền nhà, tiền viện phí…

Có nên vay tiền trực tuyến không

Khá nhiều người vẫn băn khoăn, đắn đo cân nhắc rằng có nên vay tiền trực tuyến không, vay tiền trực tuyến có lừa đảo không? Để giải đáp thắc mắc này mời các bạn đọc tiếp nội dung bên dưới.

Vay tiền trực tuyến có ưu điểm như sau:

 • Quá trình khách hàng làm đơn vay vốn và nhận tiền là online, không cần đến trực tiếp gặp mặt, tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển.
 • Có nhiều gói vay phù hợp với mọi người, từ 500k đến 15 triệu VND.
 • Quá trình thẩm định và giải ngân nhanh trong ngày.
 • Sẽ có nhân viên tư vấn mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng.
 • Thông tin vay, khoản vay của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Với hình thức vay tiền nào cũng có 2 mặt của nó, và để tìm được một đơn vị tài chính lớn và uy tín không phải ai cũng biết được. Rất nhiều khách hàng nhẹ dạ cả tin rơi vào bẫy tín dụng để rồi phải ngậm ngùi nhận trái đắng không đáng có, một vài thông tin đánh lừa người tiêu dùng như kiểu.

Vay tiền trực tuyến có lừa đảo không
Vay tiền trực tuyến có lừa đảo không
 • Vay tiền trực tuyến không cần chứng minh nhân dân.
 • Đăng kí vay vốn xong nhận được tiền luôn.
 • Không cần thông tin xác thực của người vay.
 • Đăng kí vay không cần tài khoản ngân hàng, nhận tiền trực tiếp.

Các bạn nên nhớ rõ, một đơn vị uy tín, làm ăn minh bạch rõ ràng sẽ cần những thông tin vay cụ thể, chi tiết của người vay như họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, đìa chỉ thường trú, số CMND, số điện thoại, đang làm ở đâu vầ có thu nhập hàng tháng là bao nhiêu… Nếu đặt vào ví trí bạn là người cho vay mà khách hàng vay vốn có thông tin mập mờ, không rõ ràng, không có việc làm để trả nợ thì liệu rằng bạn có dám cho vay không?

Top đơn vị cho vay tiền trực tuyến uy tín nhất

Để chọn được một địa chỉ vay vốn uy tín và an toàn bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin về đơn về đơn vị đó, có địa chỉ, chi nhánh cụ thể và có giấy phép hoạt động không. Sau đây MmoDautu xin giới thiệu cho bạn những tổ chức tài chính cho vay tiền trực tuyến uy tín nhất hiện nay.

1. Moneycat

 • Miễn phí lãi suất trong 14 ngày đầu tiền cho khách hàng đăng kí vay tiền lần đầu.
 • Hạn mức vay từ 500k đến 10 triệu VND (tuy nhiên vay lần đầu chỉ được 4 triệu VND)
 • Thời gian vay từ 10 – 120 ngày
 • Từ lần vay thứ 2 khách hàng sẽ được giảm 30% mức lãi suất và khoản vay tối đa là 10 triệu VND.

2. Tamo

 • Lãi suất từ 1,3% / 1 tháng
 • Giảm 25% mức lãi suất cho khách hàng vay lần đầu tiên
 • Khoản vay từ 1 – 15 triệu VND
 • Thời gian vay từ 10 – 90 ngày
 • Đây là ứng dụng vay có tỷ lệ xét duyệt giải ngân nhanh và cao nhất hiện nay

3. Senmo

 • Ưu đãi lãi suất là 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên
 • Khoản vay từ 1 – 10 triệu VND
 • Thời gian vay từ 30 – 180 ngày
 • Độ tuổi hỗ trợ vay từ 21 – 60 tuổi trên toàn quốc
 • Có CMND và nhận tiền nhanh và tài khoản ngân hàng

Để đăng kí vay tiền trực tuyến có tỷ lệ được xét duyệt hồ sơ nhanh và thành công, bạn cần chú ý một vài thông tin sau:

 • Nên ghi thông tin cá nhân một cách trung thức và đầy đủ.
 • Phải chụp ảnh chân dung và ảnh CMND ở 2 mặt để gửi cho bên công ty xét duyệt.
 • Nên để mức lương thu nhập của bạn từ 5,5 triệu VND trở lên.
 • Chuẩn bị tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.
 • Không có nợ xấu tại ngân hàng.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền trực tuyến

Vay tiền trực tuyến có bị gọi điện, nhắn tin quấy rối không?

Hiện nay trên mạng Internet có nhiều thông tin, phản ánh rằng khách hàng khi vay tiền online bị gọi điện, nhắn tin đe dọa… như vậy có đúng không? Trả lời một cách chính xác, thì khách hàng gặp phải trường hợp trên là có. Vì sao lại như vậy, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên như, khách hàng vay tiền trực tuyến tại những app lừa đảo không uy tín, số điện thoại của khách hàng bị kẻ gian lấy đăng kí vay tiền.

Về phía khách hàng cũng nhiều trường hợp vay tiền quá hạn nhưng không trả, thậm chí một vài bạn bùng tiền vay… Thông thường trước 1 đến 2 ngày trả tiền sẽ có nhân viên gọi điện báo trước cho bạn để chuẩn bị tiền thanh toán, nếu bạn thanh toán đúng hẹn, hoặc không có khả năng thanh toán đúng hẹn thì gia hạn khoản vay thêm một thời gian. Như thế sẽ không có bất cứ rắc rối nào sảy ra cả.

Tại sao đăng kí vay 15 triệu mà nhận được có 3 triệu

Thông thường, bên tổ chức tài chính sẽ áp dụng mức vay cho khách hàng vay tiền trực tuyến lần đầu tiên từ 3- 4 triệu. Từ lần vay thứ 2 trở đi bạn sẽ được xét duyệt mức vay tối đa và mức lãi suất ưu đãi được giảm từ 20 -30% cho khoản vay.

Một khi bạn chuẩn bị đầy đủ thông tin, giấy tờ cần thiết thì 100% bên công ty tài chính sẽ xét duyệt hồ sơ cho bạn một cách nhanh chóng. Ghi đầy đủ thông tin cá nhân là hình thức bắt buộc và bên đơn vị cho vay sẽ lấy đó làm căn cứ, uy tín của bản thân bạn để cho bạn vay vốn. Chúc các bạn vay tiền trực tuyến thành công.

Trên đây là những đánh giá của mình về vay tiền trực tuyến chỉ cần cmnd và những điều cần chú ý khi thực hiện các khoản vay này. Chúc các bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *